Tin vắn chuyển nhượng LCS/LEC/LPL ngày 8/12: FNC, SPY đồng loạt chia tay HLV

Tin vắn chuyển nhượng LCS/LEC/LPL ngày 8/12: FNC, SPY đồng loạt chia tay HLV
GTV News - 06:17, 08/12/2019

Những thông tin chuyển nhượng LMHT mới nhất của 2 khu vực châu Âu (LEC), Trung Quốc (LPL) và Bắc Mỹ (LCS)

Quản lý Boris của G2 Esports rời đội. Boris là một trong những thành viên quan trọng của nhà đương kim vô địch MSI. Dẫu vậy, G2 cho biết sẽ sớm tìm ra người thay thế cho vị trí này

SPY chia tay HLV trưởng Duke. Duke đã chắc chắn không còn là HLV của Splyce nữa. Anh sẽ tìm kiếm thử thách ở 1 đội tuyển mới trong thời gian sớm nhất.

FNC tạm biệt HLV Mephisto. HLV chiến thuật của Fnatic Mephisto cũng đã nói lời chào tạm biệt với cựu vương của LCS. Mephisto cùng Fnatic đã bất lực trước sức mạnh hủy diệt của G2 Esports trong mùa giải 2019 vừa qua.

Vitality đón chào Boris. quản lý của G2 gia nhập với vai trò giám đốc. Đội cũng chia tay HLV Yamato Cannon, hoàn thiện ban huấn luyện với HLV trưởng Duke và trợ lý HLV Mephisto. Ở bộ khung tuyển thủ, Vitality gia hạn thành công với toplaner Cabochard, support Jactroll, chuyển jungler Skeanz từ team Academy lên đội hình chính và kí thêm hai bản hợp đồng với midlaner Milica cùng xạ thủ Comp.

Excel Esports bổ sung dàn nhân sự với hỗ trợ Tore. Đội tuyển tham dự LEC đang nỗ lực hoàn thành đội hình để có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới.

Misfits Gaming có được Bvoy trong vai trò xạ thủ thay thế Hans Sama. Đội tuyển cũng giữ chân thành công midlaner Febiven cho mùa giải tới, đồng thời với sự gia nhập của một midlaner khác từ FNC.R là Ronaldooo. Những bản hợp đồng kí thêm bao gồm jungler Razork và support denyk, bộ đôi đến từ Vodafone Giants.Spain.

Người đi rừng Grig rời TSM để đến với Dignitas. TSM quyết định sử dụng Dardoch trong vai trò đi rừng, còn Akaadian dự bị. Vì vậy mà người đi rừng còn lại của đội là Grig đã buộc phải chia tay TSM nếu muốn có nhiều cơ hội thi đấu hơn. Điểm đến của anh là Dignitas, nơi đang sở hữu Huni đường trên.

Cựu jungler của 100 Thieves, AnDa thông báo anh sẽ không thi đấu tại NA vào mùa xuân 2020. Thêm một người cũ ở vị trí đi rừng nữa của TSM đưa ra quyết định trong tương lại. AnDa nhiều khả năng sẽ tìm kiếm cơ hội ở 1 khu vực khác.

AnDa

Empyre về với Evil Geniuses trong vai trò phân tích viên. EG có vẻ đang nỗ lực khẳng định tên tuổi trong lần trở lại LCS này

Tuyển thủ đường giữa Fofo chia tay J-team về thi đấu cho BLG. Fofo sẽ là ngoại binh tiếp theo thi đấu ở đường giữa cho BLG sau khi Kuro chia tay LPL để trở về LCK thi đấu.

Bình luận về bài viết: