Tin vắn LMHT: Wolf chính thức trở thành HLV của Dashing Buffalo

Tin vắn LMHT: Wolf chính thức trở thành HLV của Dashing Buffalo
GTV News - 14:08, 07/01/2020

Cựu vương VCS đã công bố đội hình chính thức của mình. 2 cái tên đáng chú ý lại nằm ở vị trí Huấn luyện viên

Dashing Buffalo chính là đội tuyển Young Generations và sau đó là Phong Vũ Buffalo nổi tiếng năm nào. Họ đã từng lên ngôi tại VCS các mùa giải VCS Mùa Hè 2018 và VCS Mùa Xuân 2019. Mặc dù vậy, sau khi Zeros chia tay PVB và gia nhập trở lại đội tuyển cũ GAM Esports, DBL đã không còn là 1 thế lực với VCS nữa. Tiếp theo đó, DBL đã trải qua mùa giải khá tồi tệ khi chỉ xếp ở vị trí thứ 4 chung cuộc và không thể góp mặt tại CKTG 2019 vừa rồi.

DBL

HLV Ren và Cựu bình luận viên Ling Cao Thủ cũng chính thức nói lời chia tay đội tuyển ngay sau khi VCS Mùa Hè 2019 khép lại để lại biết bao tiếc nuối. Các fan hâm mộ DBL hẳn đã đau đớn hơn nữa khi hỗ trợ kỳ cựu Palette chính thức chia tay DBL để góp mặt trong đội hình của GAM Esports bắt đầu từ mùa giải 2020.

DBL

Hôm qua, DBL đã công bố đội hình tham dự VCS Mùa Xuân 2020 của mình. Với 3 cái tên kỳ cựu là Meliodas ở vị trí đi rừng, Naul đường giữa và Bigkoro đường dưới, DBL có thêm những sự bổ sung đáng chú ý ở cả 3 tuyến với rất nhiều cái tên còn rất trẻ. Đây có thể là nền móng để Buffalo tìm lại vị thế năm nào khi họ cũng rất "mát tay" với những cái tên tiềm năng.

Đội hình cụ thể của Dashing Buffalo như sau:

DBL

Bên cạnh những cái tên trẻ trung, DBL cũng chào đón quản lý cũ của EVOS là Grandon, và đặc biệt là cái tên làm rất nhiều người liên tưởng ở vị trí HLV là Wolf. Tất nhiên đây không phải Wolf của SKT bởi cựu hỗ trợ từng vô địch thế giới này đã tuyên bố trở thành Streamer cho GenG. Với những cái tên hoàn toàn mới mẻ này, DBL hẳn là có cho mình 1 lịch trình tập luyện nghiêm ngặt để hướng tới những mục tiêu lớn trong mùa giải mới. VCS Mùa Xuân 2020 sẽ sớm trở lại với khán giả trong tháng 1 này.

Bình luận về bài viết: