Tomb Raider và Farming Simulator 19 đã trở lại Google Stadia

Tomb Raider và Farming Simulator 19 đã trở lại Google Stadia
GTV News - 19:26, 28/11/2019

Sau khi bất ngờ không xuất hiện trên Google Stadia vào ngày ra mắt, cuối cùng Tomb Raider và Farming Simulator đã chính thức trở lại Google Stadia.

Tomb Raider: Definitive Edition và Farming Simulator 19 sẽ chính thức nằm trong danh sách game phát hành của Google Stadia cùng với Destiny 2: The Collection và Samurai Shodown 2019. Trước đó, dù những tựa game trên đã được thông báo phát hành ngay từ thời điểm ra mắt Google Stadia tuy nhiên vì một số lý do nào đó mà đến tận ngày hôm nay, người dùng mới có thể trải nghiệm chúng. Việc “delay” những tựa game trên khiến màn ra mắt của Google Stadia không thực sự thành công như mong muốn. Thậm chí, đã có rất nhiều người dùng đòi hoàn lại tiền khi không được trải nghiệm Tomb Raider: Definitive Edition - tựa game được mong chờ nhất trên Google Stadia

Rất may mắn rằng, Google đã kịp “chữa cháy” và người dùng hiện đã có thể chiến 2 tựa game này. Để gỡ lại chút danh dự, Google thậm chí sẵn sàng hoàn tiền cho bất cứ ai không muốn trải nghiệm 2 tựa game trên nữa và cần lấy lại tiền: “Chúng tôi biết rằng một số người dùng gần đây đã mua 2 trò chơi này vào bộ sưu tập của họ. Tuy nhiên, vì một vài sự cố khiến Tomb Raider và Farming Simulator chưa thể khởi chạy. Rất nhiều người đã tức giận, muốn hoàn lại tiền và chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ mặc dù đây là điều nằm ngoái chính sách của chúng tôi. Quá trình hoàn tiền sẽ mất một chút thời gian bởi nó không được tự động hóa và bạn sẽ cần thực hiện những yêu cầu nếu muốn hoàn lại tiền.”

Bình luận về bài viết: