Tổng hợp 7 thay đổi sau bản cập nhật 14/1 mà Respawn không thông báo chính thức đến người chơi

Tổng hợp 7 thay đổi sau bản cập nhật 14/1 mà Respawn không thông báo chính thức đến người chơi
GTV News - 10:46, 17/01/2020

Sau khi sự kiện Grand Soirée Arcade được Respawn phát hành vài ngày, Youtuber "TheGamingMerchant" mới đây đã phát hiện một số những thay đổi mà nhà phát triển này không công bố chính thức đến người hâm mộ

Apex Grand

Có thể nói, sự kiện Grand Soirée Arcade đã mang đến rất nhiều những nội dung mới, trong đó đặc biệt là 7 chế độ LTM, một con số có thể nói là không tưởng với nhiều người chơi trước update. Và chính điều này đã tạo nên một cơn sốt lớn trong cộng đồng khi số lượng người chơi Apex Legends liên tục tăng kể từ ngày 14/1 vừa qua.

Bên cạnh đó, khá bất ngờ khi Respawn cũng có một số những chỉnh sửa trong bản cập nhật vừa rồi nhưng có vẻ lại "quên" không thông báo đến người chơi. Và Youtuber TheGamingMerchant mới đây đã liệt kê danh sách những thứ anh tìm được, cụ thể như sau:

Cải thiện các Dummies trong Firing Range

Các AI Dummies được tìm thấy ở khu vực huấn luyện giờ đã được cải thiện, cụ thể là "thông minh hơn rất nhiều" so với trước cập nhật. Và nhìn vào danh sách các chế độ LTM, có thể nói đây chính là sự chuẩn bị của nhà phát hành này cho chế độ  Dummies Big Day, được phát hành từ ngày 26-28/1.

Death Box màu đỏ

death box màu đỏ
Nếu sở hữu Vault Key, người chơi sẽ rớt ra Death Box màu đỏ khi bị hạ gục

Giờ đây, những người chơi sở hữu Vault Key khi bị hạ gục sẽ rớt ra Death Box màu đỏ. Theo đó, độ hiếm có của Vault Key là hơn hẳn các vật phẩm Legendary, chính vì vậy thay đổi này là để giúp cho người chơi khác dễ dàng nhận ra hơn và cũng là để tăng tính cạnh tranh cho Apex Legends.

Một số skin trong sự kiện Grand Soirée Arcade được thêm vào Loot Pool

Có thể nói, sự kiện Grand Soirée Arcade lần này đã giới thiệu đến với người chơi rất nhiều những skin độc đáo và lạ mắt. Và một trong số chúng đã được Respawn thêm vào Loot Pool, điều rất đáng chú ý với nhiều người chơi nhưng nhà phát hành này lại không thông báo chính thức.

Cải thiện tầm nhìn của Longbow Iron Sight

Trong bản cập nhật lần này, Respawn đã tiến hành một chút chỉnh sửa lên Longbow Iron Sight giúp người chơi giờ đây có thể ngắm bắn đối thủ một cách dễ dàng hơn.

Stat Tracker của Pathfinder

Stat tracker
Người chơi hiện có thể kiếm được Stat Tracker hoàn toàn miễn phí

Sự kiện Prize Tracker hiện có chứa một số stat trackers mà người chơi có thể mở khóa hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, những stat trackers này hiện chỉ có thể được dùng Pathfinder, giúp hiển thị số chiến thắng, mạng hạ gục hay sát thương mà bạn gây ra khi chơi nhân vật này.

Hoạt ảnh Hồi sinh mới

Sau upadate, Gibraltar không chỉ nhận được một buff nhẹ giúp anh hồi sinh đồng đội nhanh chóng hơn trong phạm vi Dome Shield, mà Legend này còn nhận được hoạt ảnh hồi sinh đồng đội mới. Có thể nói sau bản cập nhật, sự xuất hiện của Gibraltar trong đội hình người chơi sẽ được nâng lên rất nhiều, đặc biệt là đối với những người ưa thích phong cách "sinh tồn".

Tournament Mode và Private Matches

Như có thể thấy ở trên menu, Tournament Mode và Private Matches hiện đã được Respawn thêm vào Apex Legends. Và mặc dù vẫn đang bị khóa, nhưng những tính năng mà chúng mang lại đã bị leak ra ngoài cộng đồng, thông tin chi tiết các bạn có thể xem ở video dưới đây.

Mặc dù những thay đổi này của Respawn là không quá lớn nhưng chúng cũng nên được chú ý, việc không xuất hiện trong thông báo của Respawn có lẽ là bởi nhà phát hành này muốn người chơi tự trải nghiệm. Bên cạnh đó, với việc Apex Legends Global Series sắp sửa ra mắt, có thể nói sự xuất hiện của Tournament Mode và Private Matches chính là để chuẩn bị cho sự kiện này

Bình luận về bài viết: