Tổng hợp các skin và camo mới sẽ được giới thiệu trong sự kiện Grand Soirée Arcade

GTV News - 16:37, 12/01/2020

Với việc sự kiện Grand Soirée Arcade đã sắp sửa được Respawn cho ra mắt, sau đây hãy cùng chúng tôi đến với những bộ skin và các camo sẽ xuất hiện trong sự kiện này

Chỉ còn khoảng chưa đầy một tháng nữa Apex Legends sẽ chính thức bước vào Season 4, vì vậy có thể nói Grand Soirée Arcade sẽ chính là sự kiện cuối cùng trong Season 3 này. Cụ thể, người hâm mộ sẽ bắt đầu được trải nghiệm những nội dung mới vào ngày 14/1 sắp tới.

Ngoài 7 chế độ LTM (limited-time mode), Grand Soirée Arcade còn chứa đựng rất nhiều những điều thú vị, đặc biệt có thể kể đến là những bộ skin và các camo mới. Bên cạnh đó, mặc dù hầu hết những vật phẩm mới này đều có giá bán, nhưng cũng có một vài thứ mà bạn có thể giành được nhờ việc hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ.

Cụ thể, 4 vật phẩm được Respawn free cho người chơi trong sự kiện lần này bao gồm 3 camo mới và một bộ skin khá bắt mắt của Mirage. Tuy nhiên, để chính thức giành được chúng, người chơi cũng sẽ phải hoàn thành những nhiệm vụ trong các chế độ LTM mới. Theo đó, mỗi chế độ sẽ có 3 nhiệm vụ với tổng điểm là 1000 điểm.

Camo đầu tiên, dành cho Peacekeeper có thể đạt được ở mốc 500 điểm

Bộ skin cực kỳ nổi bật của Mirage đạt được ở mốc 750 điểm

Camo tiếp theo dành cho R-301 sẽ cần bạn phải đạt 2000 điểm

Và cuối cùng, 5500 điểm là số điểm bạn cần để có được camo cho Havoc

Bên cạnh đó, sự kiện Grand Soirée Arcade lần này cũng sở hữu rất nhiều những bộ skin ấn tượng khác. Và ngoài việc có thể mua chúng trực tiếp ở cửa hàng, 6 skin Legendary sẽ được Respawn thêm vào "core loot pool" trong thời gian đầu của sự kiện, giúp người chơi có thể chế tạo hoặc lấy thông qua Apex Packs. Và sau đây là danh sách những bộ skin còn lại.

Bangalore và Bloodhound
Bangalore và Bloodhound

Crypto
Crypto

Caustic
Caustic

Wattson
Wattson

Pathfinder
Pathfinder

Với việc chỉ còn khoảng vài ngày nữa là sự kiện Grand Soirée Arcade sẽ chính thức được ra mắt, người chơi Apex Legends chắc chắn đều đang rất nóng lòng. Và bên cạnh những bộ skin mới cực đẹp như ở trên, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào 7 chế độ chơi mới sẽ tạo được nhiều tiếng vang cho Apex Legends.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục