Tổng hợp các Spray Pattern của các loại súng trong Apex Legends

Tổng hợp các Spray Pattern của các loại súng trong Apex Legends
GTV News - 18:17, 24/12/2019

Mới đây, một người chơi Apex Legends đã chia sẻ bức hình tổng hợp các spray pattern của các loại súng trong game, điều vô cùng hữu ích với nhiều người chơi, đặc biệt là những người đang trong giai đoạn làm quen game

Mặc dù Apex Legends sở hữu nhiều nhân vật với các khả năng độc đáo có thể làm xoay chuyển cục diện trò chơi, nhưng về cơ bản, đây vẫn là một tựa game FPS, chính vì vậy, bạn phải kiểm soát được độ giật của các loại súng trong game nếu muốn trở thành một Apex Champion. 

Như mọi tựa game FPS khác, các loại vũ khí trong Apex Legends đều sở hữu một spray pattern khác nhau, thứ sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng kết thúc mục tiêu của bạn. Và có thể nói, tuy không phải ai cũng có khả năng spray tốt nhưng có thể khẳng định rằng, mọi cao thủ trong Apex Legends đều sở hữu và thành thạo khả năng này.

pathfinder
Kiểm soát độ giật của súng luôn là một trong những yếu tố quyết định trong các tựa game FPS

Và để giúp người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc làm quen với điều này, Redditor "ShamsTAZ" mới đây đã chia sẻ một bức hình tổng hợp spray pattern của các loại súng trong Apex Legends. Và như chúng ta có thể thấy, trong khi một số vũ khí có độ giật tương đối đơn giản như Havoc, Alternator thì cũng có những vũ khí có độ giật khá phức tạp như Spitfire, Flatline.

Spray Pattern Apex Legends

Bên cạnh đó, bạn đọc cần lưu ý rằng điểm màu xanh chính là điểm khởi đầu khi người chơi bắt đầu bắn. Cùng với đó, bức hình này cũng chỉ mang tính chất tham khảo bởi có một số loại vũ khí không có spray pattern cố định, tiêu biểu có thể kể đến là Flatline.

Để trở thành một người chơi Apex Legends giỏi, khả năng kiểm soát độ giật của các loại vũ khí là điều bạn không thể thiếu. Và ngoài việc áp dụng spray pattern ở bức hình trên, bạn hoàn toàn có thể hoàn thiện khả năng này bằng cách kiểm soát chúng dựa vào đường đạn khi đang bắn. Hy vọng rằng với bức hình này, bạn đọc có thể cải thiện phần nào khả năng spray của mình và trở thành một người chơi Apex Legends hoàn thiện hơn.

Bình luận về bài viết: