Tổng hợp Highlight của BLAST Pro Series Copenhagen

Tổng hợp Highlight của BLAST Pro Series Copenhagen
GTV News - 11:20, 20/11/2019

HLTV đã tổng hợp lại những pha xử lý cá nhân ấn tượng nhất tại BLAST Pro Series Copenhagen trong một video duy nhất.

Giải đấu có giải thưởng trị giá 250.000 USD đã chứng kiến lần thứ hai FaZe Clan đăng quang tại một kỳ BLAST trong năm 2019. Đội tuyển này đã chiến thắng kỳ BLAST diễn ra tại Miami vào đầu năm nay bằng một màn trình diễn cực kỳ thuyết phục.

Đội tuyển với sự dẫn dắt của đội trưởng  Nikola "NiKo" Kovač chỉ để thua duy nhất một map trên chặng đường tiến tới chức vô địch trong trận đấu với NiP. Anh chàng người Bosnia này cũng được vinh danh là tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu với tấm huy chương MVP danh giá.

FaZe Clan là đội duy nhất có hai danh hiệu BLAST trong năm 2019.

Đây cũng là giải đấu tích điểm cuối cùng của hệ thống BLAST trong năm 2019 khi RFRSH, đơn vị tổ chức BLAST đã thông báo hủy bỏ giải đấu tại Lisbon. Bốn đội tuyển có số điểm tích lũy cao nhất sau sáu giải đấu tích điểm là FaZe Clan, Team Liquid, Astralis và Ninja in Pyjamas sẽ đối đầu tại ISA Sports City, thành phố Riffa của Bahrain để tìm ra nhà vô địch cuối cùng của giải đấu BLAST Pro Series Global Final.

Video dài 3 phút được tổng hợp bởi Pablo "Nickos" Sanabria ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng nhật của BLAST Pro Series Copenhagen của những tuyển thủ như Electronic, Twistzz, NiKo,... Cùng ngồi lại và thưởng thức những pha xử lý đỉnh cao của những ngôi sao hàng đầu làng CS:GO thế giới tại BLAST Copenhagen.

Bình luận về bài viết: