Tổng hợp kết quả thi đấu LEC tuần 2 mùa xuân 2020: G2 tiếp tục thể hiện vị thế của nhà vô địch

Tổng hợp kết quả thi đấu LEC tuần 2 mùa xuân 2020: G2 tiếp tục thể hiện vị thế của nhà vô địch
GTV News - 12:39, 03/02/2020

Vào 2 ngày cuối tuần vừa qua các trận đấu của LEC đã lần lượt diễn ra trong khuôn khổ vòng bảng mùa xuân năm 2020. Và không ngoài dự đoán của người hâm mộ những đội tuyển mạnh trong khu vực đều đã giành được kết quả tốt cho mình 

Trải qua 2 ngày thi đấu, tuần thứ 2 LEC mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại với những kết quả không có quá nhiều bất ngờ ngoại trừ việc Rogue đang tiếp tục chuỗi trận ấn tượng của mình.

Ông lớn G2 vẫn tiếp tục thể hiện sức mạnh độc tôn của mình khi dành trọn 2 chiến thắng trước VIT và đặc biệt nhất là trước OG - đối thủ đang cạnh tranh ngôi vị đứng đầu với đội tuyển này.

Còn với OG mặc dù không thể giành chiến thắng trước G2 trong tuần thi đấu này, tuy nhiên với việc giành được chiến thắng trước RGE thì kết quả của tuấn thi đấu này là hoàn toàn có thể chấp nhận được đối với OG.

Tiếp theo là đội tuyển đã gây bất ngờ trong tuần thi đấu đầu tiên của LEC là RGE, họ đã đánh mất chiến thắng trước đối thủ đang xếp cùng hạng là OG cùng với đó là chiến thắng trước VIT thì việc cùng chia sẻ trí thứ 2 trên bảng xếp hạng cùng OG là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được đối với đội tuyển này.

Ông lớn Fnatic cũng cùng chia sẻ vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với OG và RGE, trong tuần thi đấu thứ 2 vừa qua đội tuyển này đã giành toàn bộ 2 chiến thắng qua đó khẳng định đẳng cấp của mình trong khu vực.

Kế tiếp khu vục trong bảng xếp hạng là exceL Esports và MSF, trong khi MSF giành được cả 2 trận thắng trong tuần này thì về phía XL họ lại để thua chính MSF trong tuần này qua đó 2 đội tuyển này cùng giành được kết quả 2-2 sau 2 tuần thi đấu.

Tiếp theo là các vị trí ở cuối bảng xếp hạng, SK Gaming để thua cả 2 trận trong tuần này qua đó áp sát khu vực cuối bảng xếp hạng. MAD Lions E.C thì có 1 trận thắng và một trận thua. FC Schalke 04 và Team Vitality tiếp tục không giành được chiến thắng nào để đạt được kết quả sau 2 tuần là 0-4.

Tuần thứ 2 đã diễn ra không có quá nhiều bất ngờ kho các đội tuyển mạnh như G2, Fnatic, OG vẫn giữ được vị thế của mình, còn các đội tuyển phía dưới bảng xếp hạng sẽ phải cố gắng rất nhiều để không phải dự suất xuống hạng khi mùa giải kết thúc.

 

Bình luận về bài viết: