Tổng hợp kết quả thi đấu tuần 3 VCS mùa xuân 2020: GAM khẳng định lại đẳng cấp

Tổng hợp kết quả thi đấu tuần 3 VCS mùa xuân 2020: GAM khẳng định lại đẳng cấp
GTV News - 23:47, 17/02/2020

Tuần thi đấu thứ 3 của VCS mùa xuân 2020 đã kết thúc ngày thi đấu thứ 3, đã không có những bất ngờ đã diễn ra khiến bảng xếp hạng vẫn không có quá nhiều sự thay đổi  đáng kể. 

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3, không có bất ngờ nào diễn ra với bảng xếp hạng hiện tại

Bất ngờ lớn nhất trong tuần đấu thứ 2 chính là việc GAM đã gục ngã trước một cái tên cạnh tranh trực tiếp đó là FL. Mặc dù chiến thắng này không ảnh hưởng quá nhiều đến thứ hạng của GAM trên bảng xếp hạng, tuy nhiên trận thua này giúp cho người hâm mộ biết rằng GAM là một đội hoàn toàn có thể đánh bại nếu biết tận dụng tốt cơ hội.

Trở lại ở tuần thi đấu thứ 3 với 2 cặp trận gặp VGA và TS, GAM đã kịp khẳng định lại đẳng cấp khi dễ dàng đè bẹp cả 2 đối thủ đối thủ 2-0. Đội tuyển này đã chứng minh cho người hâm mộ thấy rằng thất bại trước FL chỉ là một tai nạn.

CES tuần này đã giành được cả 2 chiến thắng trong tuần này, qua đó tiếp tục bám đuổi GAM trên bảng xếp hạng.

Team Flash chỉ thi đấu 1 trận trong tuần này nhưng cũng đã thắng DBL để chia sẻ vị trí thứ 2 cùng CES.

Vừa được chuyển đổi chủ sở hữu, Team Secret đã giành ngay được 1 chiến thắng trước một đội tuyển đang khá mạnh là EVOS. Những tưởng rằng với khí thể của trận thắng trước, các tuyển thủ TS sẽ thi đấu thăng hoa tuy nhiên họ lại phải nhận 2 trận thua khá chóng vánh trước GAM. Sự vắng mặt của Antifact có lẽ đã ảnh hưởng rất nhiều tới TS.

DBL đã để thua cả 2 trận trong tuần này, có lẽ với lực lượng hiện tại đội tuyển này khó có thể tìm lại ánh hào quang năm xưa. Đội tuyển này sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu còn muốn cạnh tranh chức vô địch.

FTV đã để thua trước CES trong tuần này, qua đó tiếp tục nối dài chuỗi trận không thắng của họ lên con số 4. Nếu còn tiếp tục với phong độ như thế này có lẽ 1 chiếc vé xuống hạng sẽ không quá xa vời đối với FTV.

>> Tổng hợp kết quả thi đấu tuần 2 LCK Mùa Xuân 2020: Dragon X tiếp tục khẳng định vị thế

>> Broxah ra mắt, đương kim vô địch LCS Team Liquid vẫn phải đón nhận thất bại

>> Cloud9 tiếp tục thể hiện phong độ đáng sợ tại LCS Mùa Xuân 2020

Xem thêm:

VGA

VCS

gam

Team Secret

Bình luận về bài viết: