Tổng hợp LCS mùa xuân 2020 tuần thi đấu thứ 6: C9 không thể cản phá, TSM thất bại thảm hại

Tổng hợp LCS mùa xuân 2020 tuần thi đấu thứ 6: C9 không thể cản phá, TSM thất bại thảm hại
GTV News - 12:08, 03/03/2020

LCS đã bước vào giai đoạn lượt về, khi mà cuộc chiến ở giữa và cuối bảng đang diễn ra hết sức hấp dẫn thì ở vị trí đầu bảng người ta vẫn chưa tìm được một đối thủ tại giải đấu này có thể hạ gục C9 vào thời điểm hiện tại 

LCS đã bước vào giai đoạn lượt về, khi mà cuộc chiến ở giữa và cuối bảng đang diễn ra hết sức hấp dẫn thì ở vị trí đầu bảng C9 vẫn băng băng tiến về đích khi hiện tại không có đối thủ nào có khả năng ngăn cản đội tuyển này.

Ở tuần thi đấu này, mặc phải thi đấu với FlyQuest - đội tuyển đang có phong độ cao và đang bám đuổi C9 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, C9 lại khiến người hâm mộ hết sức hài lòng khi không quá khó khăn để có thể vượt qua đội tuyển đang xếp thứ 2 trên BXH. Ở trận đấu thứ 2, chỉ phải gặp Dignitas đang ở nửa cuối bảng xếp hạng, Zven và đồng đội đã dễ dàng đánh bại đội tuyển này. Qua đó kéo dài mạch bất bại của C9.

FlyQuest đã có cơ hội thu hẹp khoảng cách với C9 nếu họ có thể hạ gục đội tuyển này trong trận đối đầu trực tiếp. Tuy nhiên, đánh bại C9 vào thời điểm hiện tại là điều không thể và điều khiến FlyQuest phải ngậm ngùi nhìn đối thủ nới rộng khoảng cách với mình trên bảng xếp hạng. Ở trận đấu còn lại, FlyQuest đã dễ dàng đánh bại Dignitas.

Bất ngờ ở tuần đấu này đã diễn ra khi mà TSM đã để thua cả 2 trận đấu ở tuần này, đặc biệt hơn họ còn để thua trước CLG - đội tuyển đang xếp cuối bảng xếp hạng. Mới ở tuần thi đấu trước, Bjergsen cùng đồng đội còn đang bám đuổi C9 nhưng với tuần thi đấu thảm hại này họ lập tức đã bị tụt xuống vị trí thứ cùng với Immortals và Team Liquid trên bảng. Nấu còn thi đấu thiếu chắc chắn như thế này, TSM hoàn toàn có thể bị trắng tay trong LCS mùa xuân 2020.

Ở diễn biến khác, Team Liquid giành được cả 2 chiến thắng trong tuần này, các đội tuyển Immortals, 100 Thieves, Evil Geniuses, Golden Guardians, CLG đều có được 1 chiến thắng và 1 thất bại. 

 

Xem thêm:

TSM

C9

LCS

CLG

FlyQuest

Bình luận về bài viết: