Tổng hợp LEC mùa xuân 2020 tuần 7: G2 khẳng định vị thế khi giành chiến thắng trước 2 đối thủ trực tiếp

Tổng hợp LEC mùa xuân 2020 tuần 7: G2 khẳng định vị thế khi giành chiến thắng trước 2 đối thủ trực tiếp
GTV News - 11:49, 09/03/2020

LEC mùa xuân 2020 tuần thứ 7 đã chính thức khép lại với sự khẳng định sức mạnh của G2, các đội tuyển cạnh tranh đã đánh mất cơ hội để chiếm lấy vị tría đầu bảng của đội tuyển này.

LEC mùa xuân 2020 tuần thứ 7 đã chính thức khép lại với sự khẳng định sức mạnh của G2, các đội tuyển cạnh tranh đã đánh mất cơ hội để chiếm lấy vị trí đầu bảng của đội tuyển này.

Tuần thi đấu này được đánh giá là rất khó khăn đối với G2 khi phải gặp cả 2 đội tuyển đang cạnh tranh vị trí đầu bảng là Fnatic và Origen. Tuy nhiên, G2 lại khiến người hâm mộ vô cùng hài lòng khi giành chiến thắng trước cả 2 đối thủ nặng kí này. Ở cả 2 trận đấu, Caps đều thể hiện hết sức tuyệt vời ở vị trí xạ thủ khi không phải nằm xuống bất cứ lần nào trong tuần thi đấu này. Các vị trí khác của G2 cũng thi đấu vô cùng ổn định, duy chỉ có Janna trong tay của Wunder ở vị trí đường trên khiến người hâm mộ lo lắng phần nào.

Đang có phong độ rất cao ở các tuần thi đấu trước, Fnatic và Origen đều hy vọng có thể lật đổ sự thống trị của G2 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, G2 thi đấu quá khôn ngoan và bản lĩnh khi đối đầu với 2 đội tuyển này. Chỉ giành được 1 chiến thắng trong tuần thi đấu này, Fnatic và Origen tiếp tục bám đuổi G2 trên bảng xếp hạng khi chỉ kém một trận thắng.

Các đội ở giữa bảng xếp hạng đều chỉ giành được 1 chiến thắng trong tuần này, duy nhất chỉ có Rogue là giành được cả 2 chiến thắng qua đó bỏ xa khu vực cạnh tranh suất trụ hạng.

SK Gaming và Team Vitality là 2 đội phải chịu cả 2 trận thua trong tuần thi đấu này, họ tiếp tcụ chìm sâu trên bảng xếp hạng trong khi chỉ còn 2 tuần thi đấu nữa. Có lẽ với phong độ thi đấu như hiện tại, 2 đội tuyển này sẽ phải tập làm quen với việc sẽ phải thi đấu ở hạng dưới trong mùa giải tiếp theo.

Xem thêm:

Fnatic

LEC

G2

Origen

Bình luận về bài viết: