Tổng hợp LEC mùa xuân 2020 tuần thứ 5: Khi G2 không còn là 1 thế lực, Fnatic chính thức soán ngôi đầu bảng

Tổng hợp LEC mùa xuân 2020 tuần thứ 5: Khi G2 không còn là 1 thế lực, Fnatic chính thức soán ngôi đầu bảng
GTV News - 18:45, 24/02/2020

Kết thúc LEC mùa xuân 2020 tuần thứ 5 chính thức khép lại, người hâm mộ chợt nhận ra rằng vào thời điểm hiện tại có lẽ G2 đã không còn ở vị thế độc tôn như những gì mà họ thể hiện vào đầu mùa.

Kết thúc LEC mùa xuân 2020 tuần thứ 5 chính thức khép lại, những diễn biến không thể hấp dẫn hơn được diễn ra khiến các vị trí trên bảng xếp hạng hiện tại đều có sự thay đổi.

Những tưởng 2 trận thua vào tuần trước chỉ là những cú sảy chân nhẹ của G2 khi bước vào tuần thi đấu thứ 5, đội tuyển này đã giành 1 chiến thắng tương đối dễ dàng trước đội tuyển Excel Esports tuy nhiên đến trận đấu thứ 2 G2 lại tiếp tục có trận thua khá toàn diện trước MAD Gaming. Ở trận đấu này, những nhà đương kim vô đã thể hiện một bộ mặt hết sức thất vọng khi tất cả các vị trí của G2 đều để bị lấn lướt qua đó dễ dàng để nhà chính của mình bị phá hủy vào phút thứ 33. Qua đó G2 không thể giữ được vị thế độc tôn của mình tại LEC.

Trái ngược với G2, Fnatic càng thi đấu càng thăng hoa khi giành được cả 2 chiến thắng trong tuần thi đấu này trước 2 đối thủ không hề yếu là Origen và Rogue. Với kết quả vô cùng tốt trong những tuần thi đấu gần đây, Fnatic đã chính thức vươn lên cùng vị trí đầu bảng với G2.

Misfits Gaming và Origen đã bỏ lỡ cơ hội vượt lên dẫn đầu bảng xếp hạng sau cú sảy chân của G2, khi chỉ giành được 1 chiến thắng trong tuần thi đấu này. Với những kết quả của những đội tuyển dẫn đầu thì hiện tại LEC đang có 4 đội chia nhau vị trí đầu bảng với cùng tỷ số sau 5 tuần thi đấu là 7-3.

FC Schalke 04 sau chiến thắng trước G2 vào tuần trước thì trong tuần này họ lại tiếp tục giành đc thêm 1 chiến thắng nữa, tuy nhiên họ vẫn còn cách khá xa nhóm an toàn trân bảng xếp hạng.

SK Gaming lại tiếp tục chìm sâu trên bảng xếp hạng khi để thua cả 2 trận đấu trong tuần này.

Team Vitality đã giành được cho mình chiến thắng đầu tiên vào mùa giải năm nay, tuy nhiên với tổng tỷ số 1-9 sau 5 tuần thi đấu thì việc đội tuyển này phải chấp nhận 1 suất xuống hạng vào cuối mùa là hoàn toàn dễ hiểu.

 

Bình luận về bài viết: