Tổng kết Bảng A ngày 1 DreamHack Masters Malmo 2019: Những cái tên đầu tiên rời giải

Tổng kết Bảng A ngày 1 DreamHack Masters Malmo 2019: Những cái tên đầu tiên rời giải
GTV News - 06:16, 02/10/2019

Sau ngày thi đấu đầu tiên bảng A của DreamHack Masters Malmo 2019 đã xuất hiện những cái tên đầu tiên phải rời giải.

Không có quá nhiều bất ngờ tại bảng đấu này khi những cái tên được đánh giá cao hơn đều dễ dàng có được những chiến thắng. Ngoại trừ cặp đấu G2 và FURIA kết thúc với tỷ số sát nút 16-14, ba cặp đấu còn lại trong lượt trận đầu tiên của bảng A cùng kết thúc với tỷ số chóng vánh 16-7. Astralis, ENCE và Vitality dễ dàng có được chiến thắng trước những đội tuyển được đánh giá là dưới cơ hoàn toàn là Envy, Fnatic và TYLOO. Lượt trận thứ hai của nhánh thắng diễn ra ngay sau đó với trận tâm điểm G2 vs Astralis và ENCE sẽ đối đầu với Vitality.

Diễn biến của cặp đấu đầu tiên là cực kỳ khó đoán khi G2 có lúc đã dẫn trước và có match point trên chính map pick Nuke của đối thủ. Tuy nhiên những sai lầm trong round đấu thứ 30 của G2 khi Astralis yếu tiền phải sử dụng cả MP9 và không có bất kì thành viên nào đủ lượng lựu đạn nhưng vẫn dễ dàng đánh bại họ và đưa map đấu thứ nhất tới lượt Overtime. Sau đó với lợi thế CT và lượng tiền đầy đủ từ Overtime, Astralis dễ dàng đánh bại trong lượt Overtime và lấy đi chiến thắng trong map đấu thứ nhất.


Dupreeh đã có một ngày thi đấu cực kỳ xuất sắc để giúp Astralis có được hai chiến thắng.

Bước sang map đấu tiếp theo, G2 lại tỏ ra yếu đuối đến đáng thương khi chỉ lấy được 2 round đầu game sau đó liên tục thất bại tới 12 round liên tiếp trên map tủ Dust 2 trong lượt first half. Họ đã làm tốt khi gây khó khăn trong map đầu tiên bao nhiêu cho Astralis thì lại làm tệ bấy nhiêu trong map thứ hai. Tuy nhiên màn ra mắt tương đối ấn tượng với những pha đọ súng tay "cực to" của nexa và huNter-, G2 trong tương lai thực sự là cái tên đáng để theo dõi.

>>> Đọc thêm: Tổng kết Bảng B ngày 1 DreamHack Masters Malmo 2019: Quá nhiều bất ngờ.

Trong trận đấu còn lại của nhánh trên, ENCE và Vitality đã cống hiến cho khán giả một trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Trong cả ba map đấu Inferno, Nuke và Dust 2, hai đội liên tục tạo ra những cuộc rượt đuổi tỉ số với kết quả lần lượt là 14:16, 16:11 và 10:16. Chiến thắng chung cuộc thuộc về Vitality với tổng tỷ số 2-1 và Shox cùng với những người đồng đội mới đã kết thúc ngày thi đấu đầu tiên với hai trận toàn thắng.


Shox đã có màn ra mắt hoàn hảo bằng hai chiến thắng.

Hai trận nhánh dưới đều kết thúc với cùng tỷ số 2-1 cho FURIA và Fnatic. Với kết quả này, TYLOO và Team Envy sẽ là những cái tên đầu tiên rời khỏi DreamHack Masters Malmo 2019. Vẫn còn sáu ngày thi đấu và 14 đội tuyển sẽ tiếp tục tranh tài cho chức Vô địch của giải đấu thứ ba thuộc hệ thống Intel Grand Slam. Theo dõi chi mọi thông tin liên quan tới DreamHack Master Malmo tại website GameTV.

Lịch thi đấu ngày thứ hai của bảng A DreamHack Masters Malmo 2019

Nhánh thua: FURIA VS ENCE lúc 20:40 ngày 2/10.

Nhánh thua: G2 VS Fnatic lúc 0:20 ngày 3/10.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: