Tổng kết tuần thi đấu thứ 6 VCS mùa xuân 2020: GAM nhẹ nhàng lấy lại ngôi đầu bảng, FL thua đau ở cặp trận tâm điểm

Tổng kết tuần thi đấu thứ 6 VCS mùa xuân 2020: GAM nhẹ nhàng lấy lại ngôi đầu bảng, FL thua đau ở cặp trận tâm điểm
GTV News - 07:16, 02/03/2020

Tuần thi đấu thứ 6 của VCS mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại, khi ngôi đầu bảng đãng chính thức quay lại với chủ nhân vốn có thì FL đã không thể tận dụng được cơ hội của mình để vươn lên trên bảng xếp hạng.  

Tuần thi đấu thứ 6 của VCS mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại, khi ngôi đầu bảng đãng chính thức quay lại với GAM thì FL đã không thể tận dụng được cơ hội của mình để vươn lên trên bảng xếp hạng. 

Khi phải đối đầu 2 đối thủ là DBL và CES trong tuần thi đấu này, GAM đã thể hiện bộ mặt người hâm mộ mong muốn khi giành được chiến thắng khá dễ dàng trong cả 2 cặp trận, qua đó chính thức đòi lại ngôi đầu bảng từ tay FL. Đặc biệt hơn trong tuần thi đấu này GAM đã có sự góp mặt trở lại của Zeros - ngôi sao đường trên mùa giải trước của đội tuyển này khiến cho đội hình của cọ càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Có lẽ vào thời điểm hiện tại khó có đội tuyển nào ở VCS có thể ngăn cản bước chân của GAM tiến tới chức vô địch.

Trong khi đó đội tuyển đã từng đánh bại GAM đã chính thức không tận dụng được cơ hội để tiếp tục bám đuổi GAM khi chỉ giành được 1 chiến thắng trong 2 cặp trận của tuần thi đấu này. Để thua trước đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp với mình trên bảng xếp hạng là TS và chỉ giành được chiến thắng nhọc nhằn trước EVOS, FL tạm thời đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng khi thi đấu hơn các đội khác 1 trận.

TS đã có 1 tuần thi đấu thành công khi đánh bại được chính đối thủ cạnh tranh của mình và giữ được vị trí thứ 3 nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Celebrity đã có cho mình 1 Pentakill trog cặp trận đấu này.

Thất bại ở cả 2 cặp trận ở tuần này trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp trên bảng xếp hạng là CES và đội tuyển đang rất mạnh hiện tại GAM, EVOS đang bị tụt lại trên bảng xếp hạng,

CES cũng thi đấu khá thành công khi đánh bại được đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp và chỉ để thua trước 1 GAM đang quá hùng mạnh.

DBL thì tiếp tục chìm sâu trên bảng xếp hạng khi phải gặp GAM ở tuần này, đội tuyển này chỉ mới giành được 2 chiến thắng sau 6 tuần thi đấu và xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó ở cặp trận đại chiến ở cuối bảng xếp hạng, FTV đã có chiến thắng đầu tay của mình sau 3 trận đấu căng thẳng qua đó cân bằng tỷ số với đổi thủ trên bảng xếp hạng là 1-6 sau 6 tuần thi đấu.

Xem thêm:

gam

VCS

FL

TS

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật