Top 1 Thách Đấu mùa 13 là buff bẩn, dùng chiêu trò gian lận để cướp ngôi của thần đồng Liên Quân

NTL - 07:15, 30/01/2020

Việc Buff bẩn đang là vấn nạn không của riêng ai, đã có người sử dụng chiêu trò gian lận ấy để hạ gục thần đồng Liên Quân trên bảng xếp hạng mùa 13 

Những người theo dõi BXH Top Thách Đấu của rank Việt chắc chẳng xa lạ gì với Bé Trọc "Phạm Nhật Hào" - thần đồng 2k5 của Liên Quân Mobile. Cậu nhóc này cũng là một game thủ được Msuong chỉ bảo và cũng đang theo đuổi con đường streamer như người đàn anh Msuong. Người ta biết đến Bé Trọc bởi kỹ năng cao chẳng kém gì game thủ chuyên nghiệp và khả năng leo rank đáng nể dù chỉ mới 15 tuổi.


Phạm Nhật Hào thần đồng Liên Quân Việt Nam

Và ở mùa 13, Bé Trọc đã suýt đạt được điều mà cậu hằng ao ước là trở thành người chơi Thách Đấu số 1 của rank Việt. Tuy nhiên vào những phút cuối khi rank xếp hạng mùa 13 đã chuẩn bị đóng lại thì bỗng có một game thủ vượt mặt để leo lên với nickname "SilentBoy".


Chỉ cần vài phút để có 3 sao vươn lên Top 1

Tuy nhiên theo rất nhiều game thủ và cả Bé Trọc lẫn nhiều người thì Top 1 Thách Đấu - "SilentBoy" chính là buff bẩn. Nhiều game thủ xem diễn biến BXH cuối mùa còn tố cáo rằng "SilentBoy" đã tăng tận 3 sao chỉ trong vòng 9 phút. Một chuyện gần như chỉ có thể xảy ra với những game thủ gian lận vì tại rank Thách Đấu tìm game đã lâu lại còn phải đấu cực kỳ căng thẳng mới có thể kiếm được 1 sao.


Phạm Nhật Hào bức xúc vì những cố gắng của mình bị người khác dùng gian lận vượt quá


Hàng loạt những bình luận tố cáo việc gian lận này của các game thủ


Thay ảnh đại diện giống nhau với thái độ thách thức

Trước tình trạng "Thách Đấu rởm" leo Top bằng buff bẩn hiên ngang như thế này có lẽ NPH Garena cần sớm vào cuộc để mang lại sự trong sạch cho rank Việt. 

Theo Tri Thức Trẻ

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục