Top 5 tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất ĐTCL Mùa 4: Sự chia tay không trọn vẹn của loài Rồng

Top 5 tướng bị giảm sức mạnh nhiều nhất ĐTCL Mùa 4: Sự chia tay không trọn vẹn của loài Rồng
makeyourmaker - 11:17, 16/04/2021

Hệ Long Tộc sẽ khó có thể làm mình làm mẩy ở phiên bản cuối cùng của Đấu trường chân lý mùa 4. Aurelion Sol và Swain đã bị Riot "sờ" ngay trước khi nói lời tạm biệt.

Aurelion Sol

Aurelion Sol với tộc/hệ Pháp Sư thực sự là một trong những vị tướng tạo ra ác mộng sát thương khủng khiếp một khi đã sở hữu trang bị khủng ở mốc 2 sao. Đây là chưa kể đến khả năng tích năng lượng của Sol ngày một mạnh mẽ ở các phiên bản gần đây. Một chút sát thương bị tước đi là điều vô cùng cần thiết nếu như người ta không muốn thấy con rồng này áp đảo toàn bộ bàn cờ từ giờ tới cuối mùa.

Samira

Samira là vị tướng vô cùng đặc biệt bởi cô nàng này có khả năng di chuyển theo bản đồ bằng từng cú bắn. Nghe thì khá giống Kalista trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng cơ chế Samira còn khủng khiếp hơn thế một khi đã sở hữu trang bị tốt và thực hiện thành công 5 phát bắn khác nhau. Giảm chút sát thương kỹ năng là điều cần thiết.

Neeko

Đội hình Tiên Phong Bí Ấn Truyền Thuyết dù không còn quá mạnh nhưng vẫn là đội hình rất khó chịu ở giai đoạn giữa trận, nhất là khi Neeko đã có cho mình 3 trang bị trấn phái trong trò chơi. Riot Games đã quyết định tước đi sát thương của Neeko ở mốc 2 sao và mốc 3 sao.

Darius

Darius xuất hiện ở trong mùa 4 với hệ tốc là Đồ Tể/ Thần Tài. Nhìn chung khi bạn không có Darius 3 sao thì mọi thứ là tương đối khó khăn để xây dựng đội hình tốt. Với thay đổi Lồng Đèn bên trên, việc nâng các vị tướng này lên 3 sao là khá dễ dàng, vì vậy Riot Games phải giảm sức mạnh của chúng xuống đôi chút.

Swain

Swain là vị tướng thứ 2 có mức giá 5 tiền bị giảm sức mạnh ở phiên bản cuối cùng của mùa 4. Cụ thể, máu hồi phục nhận từ Hóa Quỷ sẽ giảm ở 2 mốc 2 sao, cụ thể từ 60/75/100% ⇒ 60/65/100%

>>> Đã tìm ra lý do khiến Perkz hóa Faker trong trận chung kết LCS Mùa Xuân 2021

Bình luận về bài viết: