Top những trang bị mạnh nhất với tướng Kai'sa ở phiên bản 9.19 ĐTCL

Top những trang bị mạnh nhất với tướng Kai'sa ở phiên bản 9.19 ĐTCL
GTV News - 18:03, 28/09/2019

Kai’sa – vị tướng mới nhất trong Đấu Trường Chân Lý - Auto Chess LOL, ngay lập tức trở thành một thế lực kể từ khi xuất hiện trên phiên bản máy chủ thử nghiệm. Với sự thịnh hành của Tộc Hư Không – Hệ Sát Thủ, kết hợp với hàng loạt những trang bị mới, việc phát huy tối đa lượng sức mạnh của cô nàng này là cực kỳ quan trọng. Dưới đây là những trang bị sẽ giúp bạn làm được điều này.

Khăn Giải Thuật

Một trang bị hoàn toàn mới kết hợp từ Găng Đấu Tập và Áo Choàng Bạc sẽ giúp cho chủ sở hữu có một lá chắn chặn hiệu ứng nhất định. Cụ thể, lá chắn này sẽ có tác dụng trong vòng 5 giây. Với bộ Hư Không – Sát Thủ, điều cần thiết nhất là phải lao vào tuyến sau và nhanh chóng kết liễu đối thủ, đồng thời tránh được việc bị đối phương đóng băng hay làm choáng là một lợi thế lớn. Dự kiến, trang bị này sẽ trở nên phổ biến với những người chơi sử dụng bộ này và những Hệ - Tộc khác.

Vô Cực Kiếm

Thay vì việc ghép thành từ hai thanh Kiếm B.F, Vô Cực Kiếm giờ đây được lên từ Găng Đấu Tập và Kiếm B.F. Trang bị này sẽ khiến Kai’sa trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết và đặc biệt nó sẽ giúp cô nhanh chóng kết liễu đối thủ. Tiễn đối phương lên bảng trước khi có thể sử dụng chiêu thức là điểm mạnh nhất của Sát Thủ và Vô Cực Kiếm là trang bị tuyệt vời để giúp bạn làm được điều đó.

Cung Xanh

Cũng là một trang bị mới được kết hợp từ Kiếm B.F và Cung Gỗ. Với món trang bị này, đòn đánh không thể trượt và gây sát thương chuẩn bằng 5% máu tối đa của mục tiêu. Cùng với đó, Kai’sa vốn đã được nhận sát thương chuẩn khi sở hữu 3 vị tướng thuộc Tộc Hư Không, việc sở hữu trang bị này sẽ đảm bảo cho việc hạ gục những đối thủ khỏe hơn.

Bởi với sát thương chuẩn được gây ra bằng 5% máu tối đa của kẻ thù khiến cho Kai’sa có thể hạ gục những vị tướng chống chịu một cách hiệu quả hơn, bởi các Sát Thủ thường xuyên gặp phải nhiều khó khăn với những vị tướng kiểu dạng như vậy. Ngoài ra, nó cũng khiến cho bạn không bị thiếu sát thương, đặc biệt là với những món trang bị sắp ra mắt và sức mạnh luôn hiện diện của Tộc Yordle.

Theo The Game Haus

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: