FPS

Toronto Defiant chiêu mộ thành công Kellex

Owlet's - 15:05, 06/11/2019

Sau hai tuần trở thành tuyển thủ tự do kể từ khi chấm dứt hợp đồng cũ với Boston Uprising, Kellex đã ký một thỏa thuận với Toronto Defiant và trở thành tân binh thứ năm của đội tuyển Canada này trong mùa giải Overwatch League 2020.

Tiếp tục là một bản hợp đồng chất lượng của Toronto Defiant trong mùa chuyển nhượng năm nay. Trước khi có được Kellex, Toronto đã đưa về hai DPS vô cùng chất lượng là Surefour và Agilities để chuẩn bị cho mùa giải 2020.

Thông báo chiêu mộ thành công Kellex trên Twitter của Toronto Defiant.

Kellex là người chơi Main Support tại Boston Uprising trong suốt hai mùa giải đầu tiên của Overwatch League. Anh nằm trong danh sách 6 tuyển thủ bị Boston Uprising chấm dứt hợp đồng sau khi Overwatch League mùa hai kết thúc và trở thành tuyển thủ tự do kể từ ngày 21 tháng 10. Trước khi chuyển tới Boston, Kellex từng là người chơi của Team Singularity và là người chơi Support của đội tuyển Overwatch Đan Mạch tham dự ba kỳ World Cup liên tiếp.

Toronto đang trong quá trình xây dựng mội đội hình toàn những tuyển thủ chất lượng nhưng miễn phí. Họ vừa mới ký hợp đồng với Surefour, cựu DPS của Los Angeles Gladiator cách đây chưa đầy một ngày. Trước Kellex, một Support khác là KariV của Los Angeles Valiant cũng đã gia nhập Toronto Defiant vào ngày 23 tháng 10. Toronto cũng đã thực hiện việc gia hạn hợp đồng với Mangachu, tuyển thủ DPS có bộ kỹ năng hoàn thiện với cực kỳ nhiều Hero và có thể tạo ra đột biến bất kỳ lúc nào.

Kellex rời Boston Uprising sau hai năm gắn bó với đội tuyển này.

Toronto đã kết thúc mùa giải Overwatch League đầu tiên của họ với vị trí thứ 17 trên 20 chung cuộc. Có lẽ những động thái thay đổi đội hình mạnh mẽ này sẽ giúp họ thay đổi được thành tích tệ hại trên và có được tấm vé tham dự vòng Playoff mùa tới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục