Toyota thỏa thuận với Immortals về quyền độc quyền ô tô ở LCS

Toyota thỏa thuận với Immortals về quyền độc quyền ô tô ở LCS
GTV News - 10:00, 08/02/2020

Immortals Gaming Club (IGC) ngày hôm nay đã thông báo rằng Hiệp hội Đại lý Toyota miền Nam California đã ký kết với tư cách là Đối tác ủy quyền hình ảnh về Ô tô đối với Immortals nằm trong thương hiệu của giải đấu LCS.

Là một phần của thỏa thuận, Hiệp Hội Đại Lý Toyota miền Nam California sẽ nhận được một vị trí nổi bật Logo của họ trong các áo đấu của các tuyển thủ Immortals khi chơi LCS, cũng như là vị trí của logo Toyota trong khu vực thi đấu của các tuyển thủ. Ngược lại, phía các tuyển thủ Immortals cũng phải có trách nhiệm tham gia và làm việc với Toyota trong việc quảng cáo, quảng bá các sản phẩm xe hơi của hãng.

Hiệp Hội Đại Lý Toyota miền Nam California cũng sẽ hợp tác với IGC để phát triển và phân phối nhiều tư liệu khác bên trong hậu trường, bao gồm cả các tài liệu về tuyển thủ, quay video quảng bá và marketing chúng đến những người theo dõi. Ngoài ra, Toyota còn sản xuất các bộ phim tư liệu về Immortals và chúng sẽ được xuất hiện ở trên kênh Youtube của Immortals.

Đại diện của Toyota chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về sự hợp tác này”. Bên cạnh đó, CEO của IGC cũng chia sẻ về niềm hân hoan này với. Ari Segal nói “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về sự hợp tác này. Chúng tôi và bên Hiệp Hội Đại Lý Toyota miền Nam California sẽ cùng nhau cố gắng để mở rộng phạm vi liên quan đến thương hiệu của cả hai trên thị trường. Đặc biệt là những người đang ở California”.

Thông qua thỏa thuận này, chúng tôi sẽ tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn hơn về cả trực tiếp và trực tuyến cho người hâm mộ của Immortals thông qua những sự tương tác của bên quảng cáo Toyota cũng như việc hỗ trợ họ sở hữu dòng xe chất lượng cao của hãng.

Với việc Hiệp Hội Đại Lý Toyota miền Nam California quyết định hợp tác, hỗ trợ cũng như độc quyền thương hiệu với một đội tuyển Esports. Đây sẽ là bước ngoặt đánh dấu cho sự phát triển bền vững của Thể Thao Điện Tử.

Bình luận về bài viết: