Trang phục Draven Siêu Phẩm có thể khiến bạn phải phấn khích khi cầm thứ này

Trang phục Draven Siêu Phẩm có thể khiến bạn phải phấn khích khi cầm thứ này
GTV News - 12:20, 21/01/2020

Draven chuẩn bị xuất hiện trong bộ trang phục Siêu phẩm (Project). Với vũ khí này, bạn đã sẵn sàng sở hữu hắn chưa?

Draven là một vị tướng dũng mãnh, rất nam tính và lại có phần “Bad Boy” hơi nhiều nên thường làm các chị em lẫn anh em phải phấn khích. Đây cũng là một vị tướng mà theo cốt truyện thì đặc biệt thích những vị trí hàng đầu, vũ khí hàng đầu cũng như quyền lực, tiền bạc. Vậy Draven cũng sẽ là vị tướng thích hợp hàng đầu để được trao cho mình bộ trang phục Siêu Phẩm đầy thú vị.

Draven

Bộ trang phục này được thiết kế bởi nghệ sĩ Albert Bednarski và người thực hiện lên dự án Glorious Executioner với các trang phục liên quan đến Máy Móc, Siêu Phẩm khác. Trong bộ trang phục này, Draven sẽ cầm trong tay hai thanh kiếm xoay Neon màu đỏ cam nổi bật là bắt mắt. Ngoài ra, bộ ria mép làm nên tên tuổi của Draven cũng được chú trọng đặc biệt khi cũng được Ton sur Ton với cả vũ khí của mình.

Draven

Với bộ tóc trắng được buộc dài thành nhiều cuộn ở phía sau, khoác lên mình mọt bộ áo xám đen đan chút trắng thì Draven sẽ chóng trở thành hiện tượng nếu như trang phục này được chính thức ra mắt. Việc lựa chọn màu Đỏ cam này cũng sẽ làm đồng bộ hơn các vị tướng có bộ trang phục Siêu Phẩm này là Yasuo, Master Yi, Leona và Lucian. Nhưng nhiều người hâm mộ lại hỏi rằng liệu Draven có thể “du nhập” vào với đội hình này không?

Về phần truyền thuyết, Draven có thể sẽ gia nhập với Pyke và nhóm những người bị ruồng bỏ vì tính cách của anh ta không hợp với Ashe và phần còn lại của nhóm kháng chiến G/NETIC.

Draven

Mặc dù đây cũng chỉ là giả thuyết, nhưng người hâm mộ thực sự hi vọng vị tướng này cũng sẽ có trong mình một bộ trang phục Siêu Phẩm thật sự. Nhưng trong khi chờ đợi, Draven hiện cũng đang có bộ trang phục siêu đẹp, hiếm khác là Draven Loạn Thế Thần Binh được bày trong sự kiện “Hiệu Triệu Thần Binh” của Riot. Nếu ra mắt thêm cả Siêu Phẩm thì đây sẽ là vị tướng thứ hai (sau Leona) đạt được cả hai bộ siêu đẹp là Siêu Phẩm và Loạn Thế Thần Binh.

Bình luận về bài viết: