Triển lãm game E3 được xác nhận sẽ tổ chức online

Triển lãm game E3 được xác nhận sẽ tổ chức online
Chr1z - 11:26, 07/04/2021

E3 chính thức tổ chức online từ ngày 12/6 đến ngày 15/6.

 

Vào năm ngoái, do dịch bệnh diễn biến phức tạp nên hội chợ triển lãm điện tử E3 bị hủy, khiến nhiều game thủ tiếc nuối. Năm nay thì tình hình có phần được kiểm soát tốt hơn, tuy nhiên để đảm bảo an toàn cho những người tham dự, ESA tuyên bố sẽ tổ chức sự kiện E3 online và mở cửa truy cập miễn phí cho mọi người. 


Chỉ có điều là khác với thời gian thông báo trước đó là từ ngày 15/6 – 17/6, ESA đã thông báo lại thời gian diễn ra chính xác của E3 online là từ ngày 12/6 cho đến ngày 15/6. Thời gian tổ chức trên đều được xác nhận bởi những cái tên lớn trong làng game như Nintendo, Xbox, Capcom, Konami, Ubisoft, Take-Two Interactive, Warner Bros. Games và Koch Media. Tuy nhiên thì những cái tên đình đám này sẽ giới thiệu game AAA gì trong sự kiện này vẫn là một bí ẩn.


Một điều đáng chú ý khác đó là E3 sẽ vắng mặt một số cái tên quen thuộc như Activision-Blizzard, Electronic Arts và Sony. Mặc dù khá là đáng tiếc nhưng việc những nhà phát hành lớn không tham gia E3 cũng không phải là điều hiếm hoi. Ngoài ra, chủ tịch và giám đốc điều hành của là ESA Stanley Pierre-Louis cũng cho biết thêm rằng họ đang phát triển E3 năm nay thành một hội chợ triển lãm toàn diện hơn, nhưng vẫn giữ lại sự kích thích trong các sự kiện chính của E3 để thỏa lòng fan hâm mộ.

>>>> "Lớn rồi mà phát ngôn thua đứa trẻ", cộng đồng LMHT ném đá không thương tiếc vào kẻ phát ngôn thiếu suy nghĩ Zeros

Bình luận về bài viết: