Tru Tiên 3D tung bản cập nhật cực hot, đón chào môn phái thứ 10 Trục Sương

NTL - 20:35, 16/05/2020

Chỉ còn ít ngày nữa, môn phái mà đông đảo game thủ đang mong chờ - Trục Sương sẽ chính thức xuất hiện trong thế giới của Tru Tiên 3D.

Tải Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

Được coi là bản kế thừa hoàn hảo những tính năng và thao tác chơi từ bản gốc PC, Tru Tiên 3D vẫn mang đến sự cải tiến vượt bậc của phiên bản bản mobile với đồ hoạ 3D tuyệt mỹ cùng hệ thống nhiệm vụ đa dạng hơn, mang đến cho game thủ cảm giác sống lại một thời hào hùng 10 năm về trước.


Tru Tiên 3D mang đến cảm giác chân thực không kém gì phiên bản PC

Trải qua gần 3 năm phát triển, Tru Tiên 3D đã đưa đến cho game thủ nhiều phiên bản được cập nhật đều đặn theo đúng lộ trình. Và theo thông tin được hé lộ mới đây, vào ngày 21/05 tới, Tru Tiên 3D sẽ tiếp tục đón chào sự xuất hiện của môn phái thứ 10 - Trục Sương. Đây là một môn phái vốn mai danh ẩn tích từ lâu, lánh xa thế sự nhưng khi Tam giới lâm nguy, những môn đồ buộc phải xuất thế để hoá giải sóng gió, đem đến sự yên ổn cho thế gian.


21/05 tới đây, Tru Tiên 3D sẽ đón nhận sự xuất hiện của môn phái thứ 10 - Trục Sương.

Nói về Trục Sương, đây là môn phái thiên về tấn công gây sát thương bạo cực lớn, dù ở mức level thấp vẫn có thể sở hữu khả năng công phá cực mạnh - kết thúc kẻ địch hay càn quét phó bản cực nhanh chóng. Với sự xuất hiện của môn đồ Trục Sương, một lần nữa thế giới của Tru Tiên 3D sẽ tiếp nhận một phen sóng gió.

Kèm với sự xuất hiện của môn phái Trục Sương, game thủ cũng được tiếp cận những hoạt động mới lạ cực kỳ hấp dẫn như: Phụ bản Phá Hư Thú Thần, Thí Kiếm Tầm Long, Phù sinh hội quyển lục – Lữ tuyết bàn long…
Hàng trăm tính năng, hàng ngàn hoạt động liên tục được cập nhật,
đảm bảo game thủ không bao giờ chán

Thông tin chi tiết, tìm hiểu tại:

​Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

​Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục