Trực tiếp Chung kết LPL Mùa Hè 2019 giữa RNG vs FPX

Trực tiếp Chung kết LPL Mùa Hè 2019 giữa RNG vs FPX
GTV News - 15:36, 06/09/2019

Sau một thời gian dài diễn ra, LPL mùa hè 2019 đã đi đến trận đấu chung kết của mùa giải 2019 để tìm ra nhà vô địch mới của giải đấu năm nay. RNG và FPX, ai sẽ lên ngôi vương tại giải đấu làn này?

Cập nhật link trực tiếp, diễn biến và kết quả trận chung kết LPL Mùa Hè 2019 giữa FPX vs RNG

Sự hủy diệt của FPX trong suốt mùa giải để lại dấu ấn mạnh mẽ cho người hâm hộ không chỉ tại LPL mà cho người xem trên toàn thế giới. Một phong cách thi đấu đầy kỷ luật cùng với những cá nhân xuất sắc, chính những điều này đã giúp họ có một thành tích ấn tượng sau vòng bảng kết thúc.Đối mặt với họ trong trận chiến sắp tới là RNG, một cái tên từ kỳ cựu đã nhiều lần thống trị LPL, liệu họ có giữ được phong độ vốn có để trở thành tân vương mới tại giải đấu này ?

RNG đang dần thức tỉnh sau khoảng thời gian đánh mất chính mình, phong độ chói sáng của siêu xạ thủ Uzi tại các trận Play-off đã giúp cho RNG tiến gần đến chức vô địch hơn bao giờ hết. Đối thủ của họ, FPX lần này sẽ là một thế lực đang vùng lên một cách mạnh mẽ trong hai mùa giải gần đây, FPX đang gửi lời thách thức đến RNG, liệu RNG sẽ đáp trả như thế nào đây ?

doi-hinh-thi-dau
Đội hình thi đấu của hai đội

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: