Trực tiếp: Ngày thi đấu thứ nhất của đoàn eSports Việt Nam

Trực tiếp: Ngày thi đấu thứ nhất của đoàn eSports Việt Nam
GTV News - 16:24, 05/12/2019

Cập nhật những diễn mới mới nhất ngày thi đấu đầu tiên của đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 30.

16h53: MeomaikA xuất sắc giành chiến thắng thứ 4 của ngày thi đấu hôm nay trước đại diện đến từ Singapore

15h00: Đội tuyển Mobile Legends vẫn chưa thể có chiến thắng đầu tay khi tiếp tục để đội tuyển Myanmar cầm hòa 1-1.

13h58: GTV.MeomaikA tiếp tục hủy diệt đối thủ chỉ sau hơn 10 phút đồng hồ. Chiến thắng này nâng số điểm của GTV.MeomaikA lên con số 6 qua đó dẫn đầu bảng A với thành tích toàn thắng.

13h30: Rất chóng vánh, chỉ sau gần 10 phút đồng hồ, GTV.MeomaikA đã có game thắng đầu tiên trước đại diện đến từ Thái Lan. Chúng ta cùng bước sang game đấu thứ 2.

13h07: Sau trận đấu đầu tiên gặp sự cố về kết nối, đội tuyển Mobile Legends của chúng ta đã nhanh chóng cân bằng tỷ số 1-1 với đại diện của Malaysia. Rõ ràng, dù Malaysia là một đối thủ mạnh nhưng các chàng trai của chúng ta hoàn toàn không dễ bị bắt nạt.

12h45: Ở lượt đấu đầu tiên vòng bảng bộ môn Hearthstone, vận động viên Hoàng Long đã dành chiến thắng 2-0 trước Roberts của Singapore trong khi đó, vận động viên Hồng Phát phải nhận thất bại đồng tỷ số trong trận đấu với đại diện của Indonesia - Koentarto.


12h00: Vận động viên GTV.MeomaikA đã có chiến thắng đầu tay trước Khun đến từ Malaysia với tỷ số 2-0 tại bộ môn StarCraft 2.

11h40: Đội tuyển Mobile Legends Việt Nam không có một trận đấu hoàn toàn đúng phong độ khi kết nối wifi không được ổn định. Ban tổ chức buộc phải reset lại Access Point của đội Việt Nam trước game đấu thứ 2.

11h15: Đội tuyển Mobile Legends Việt Nam có trận đấu mở màn trước đối thủ đến từ Malaysia.

10h20: Lễ khai mạc chính thức bắt đầu.


GTV.MeomaikA đại diện đoàn Việt Nam phát biểu trong lễ khai mạc

08h00: Vào lúc 08h00 sáng, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã bắt đầu xuất quân chinh phục những tấm huy chương eSports tại SEA Games 30. Đáng chú ý, niềm hy vọng số 1 của đoàn eSports Việt Nam là GTV.MeomaikA sẽ thi đấu vòng bảng vào lúc 12h15 cùng ngày. 


Đoàn thể thao điện tử Việt Nam xuất quân


Quá trình di chuyển tới Stadium


Đoàn thể thao điện tử Việt Nam được cảnh sát dẫn đường để tránh hiện tượng ùn tắc giao thông

Những diễn biến mới nhất sẽ tiếp tục được Gametv cập nhật, mong quý vị khán giả theo dõi và sát cánh cùng đoàn thể thao điện tử Việt Nam.

Bình luận về bài viết: