Trước nguy cơ tan rã, Liên Quân Mobile liên tục tặng skin và tướng cho người chơi

Huyết Nguyệt - 08:59, 03/05/2020

Liên quân mobile server Hàn Quốc đang liên tục gửi đến cho người chơi tướng, skin miễn phí

Liên Quân Mobile (AoV) ở Hàn Quốc được gọi là Penta Storm. Dù được Tencent ưu ái khi trở thành chủ nhà của giải AIC đầu tiên trong lịch sử, cũng như là nước có đại diện vô địch giải Chung kết thế giới đầu tiên nhưng cộng đồng AoV xứ Hàn lại thoái trào mạnh mẽ. Phải đợi tới 28/4, phiên bản 1.34 mới được Penta Storm hoàn tất cập nhật, biến AoV Hàn trở thành khu vực lạc hậu nhất thế giới. Nhưng khi bản 1.34 ra mắt chính thức, cộng đồng Penta Storm đã vỡ òa khi nhận về lượng item FREE cực ấn tượng cả về chất lẫn lượng.

Ước tính, tổng số item mà Netmarble tặng FREE cả server Hàn được đánh giá là "khủng" nhất trong tất thảy mọi server AoV trên toàn cầu. Trong đó, skin mới cứng chưa từng ra mắt ở bất cứ đâu dành cho Aleister cũng đến tay game thủ Hàn dễ dàng, yêu cầu rất đơn giản: Đăng nhập nhận quà. Nhưng nếu chỉ tặng 1 skin mới cứng thì AoV Hàn chưa hẳn đã gây chú ý. Vì ngoài skin mới của Aleister, Netmarble còn tặng FREE Yena Thỏ May Mắn trong lần đăng nhập đầu tiên trong ngày. Bên cạnh đó, họ còn duy trì tặng... 3 Rương tướng và 3 Rương skin tự chọn trong Xưởng quà Moren.

Đọc lướt qua thì nhiều người sẽ lầm tưởng Netmarble sẽ tặng Rương 3 tướng, Rương 3 skin tự chọn lấy 1. Nhưng thực tế thì mỗi account sẽ nhận tổng cộng 3 tướng, 3 skin thông qua Xưởng quà Moren. Tổng hợp cụ thể như sau:

1. Nhận FREE skin Yena Thỏ may mắn là phần thưởng bản cập nhật 1.34

2. Nhận FREE skin Aleister mới (bậc A) ở giao diện đăng nhập nhận quà

Cách nhận skin mới của Aleister giống với cách mà game thủ Liên Quân Mobile VN nhận tướng mới Rouie.

3. Nhận 2 combo tướng và skin bậc A tướng ứng ở Xưởng quà More

4. Nhận FREE skin Taara Đường chủ và Rương tướng tự chọn ở Xưởng quà Moren.

Chưa dừng lại, skin FREE tiếp tục được tặng tiếp thông qua hình thức tích lũy Huy hiệu đổi thưởng và đối tượng được Netmarble lựa chọn để tri ân cộng đồng là Valhein AIC. Tổng kết lại, người chơi AoV Hàn sẽ nhận 3 tướng và 6 skin trong tháng 5 này (chưa bao gồm skin ở các tính năng phụ).

5. Nhận FREE skin Valhein giải đấu ở sự kiện Tích lũy huy hiệu đổi thưởng

Chỉ nhìn sơ bộ danh sách thưởng kể trên, game thủ VN có lẽ sẽ phải choáng ngợp. Nhưng nếu ai gắn bó với máy chủ Hàn thì sẽ không cảm thấy lạ với kiểu điều hành của Netmarble. Thường thì những tựa game đang trong giai đoạn thoái trào thì NPH này luôn ưu đãi rất nhiều quà ingame để khích lệ game thủ.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục