AOE

Trước siêu kinh điển, cuộc chiến của hai thế lực mới nổi

NTL - 12:39, 22/10/2019

Hai Clan mới xuất hiện, cuộc chiến chiều nay sẽ nóng hơn bao giờ hết, bởi vì có những món nợ không thể đòi lại

Ngày 23 tháng 6 Hà Nam đã chiến thắng GameTV giành chiếc CUP vô địch danh giá 4vs4 Random của Thái Bình Open VII 2019.


Hà Nam lên ngôi vô địch ở Thái Bình open 7

Ngày 31 tháng 8 GameTV đã bại Hà Nam 4-1 để bước vào chung kết sau đó lên ngôi vô địch Nghệ An Open 1


Clan Sparta vô địch trong màu áo cũ

Hai Clan mới, hai thế lực hiện tại được coi là cân bằng nhất trong bản đồ 4vs4 random của AoE Việt Nam sẽ gặp nhau vào chiều nay trong một trận chiến thể lực 5C thi đấu. 

SmartMen Hà Nam sở hữu đội hình khá đồng đều , kết hợp giữa sự bản lĩnh, kinh nghiệm chiến trận, cũng như khả năng chủ lực được gọi là kiệt xuất của Hoàng Mai Nhi với độ quái, khả năng cung chém song toàn của "Quýt 3 Voi". Việc Xi Măng cùng Tễu đang lớn lên từng ngày càng khiến cho SmartMen Hà Nam trở thành một trong những clan khó chịu nhất ở thời điểm hiện tại. Sau khi kí kết bản hợp đồng với đơn vị tài trợ SmartMen, dường như khát vọng chiến thắng của Hà Nam càng lên cao mạnh mẽ hơn nữa. Cuộc chiến chiều này với Clan Spartar, một Clan được coi là đối thủ đáng gờm nhất với mọi Clan AoE ở thời điểm này, sẽ là một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của SmartMen Hà Nam. Liệu họ có làm nên điều thần kì như ở Thái Bình open 7, hay lại là một thất bại như ở Nghệ An open 1 để rồi ngậm ngùi ngắm nhìn thành công của đối thủ? 


SmartMen Hà Nam vs Sparta cuộc chiến khẳng định mình

Clan Sparta sở hữu cho mình một huyền thoại sống của AoE đương đại, có lẽ lúc này không có mỹ từ nào có thể nói lên được sự bá đạo của Chim Sẻ Đi Nắng ở thể loại solo cung R. Nhưng xin nhớ đây là cuộc chiến của 4vs4, việc liên kết giữa cả team với nhau, hay sự suy yếu của bất cứ một thành viên nào trong team cũng sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu rất nhiều. Mạnh Hào, U98, Bùi Phương Nam 3 vệ tinh vây xung quanh Chim Sẻ Đi Nắng phải nỗ lực hết mình, nếu như không muốn làm gánh nặng cho đồng đội, bởi đơn giản ở thế trận 4vs4 SmartMen có quá nhiều kinh nghiệm chinh chiến từ Hoàng Mai Nhi , chỉ cần một sai lầm trong trận đấu, họ sẽ sẵn sàng tận dụng nó để trừng phạt Sparta. Rất nhiều khán giả hâm mộ Spatar phát biểu rằng chỉ cần Chim Sẻ Đi Nắng cầm chủ lực là họ yên tâm. Nhưng nếu như các vệ tinh xung quanh của Chim Sẻ Đi Nắng suy yếu, không "bán máu" được, thì thất bại là điều khó có thể tránh khỏi, cho dù Chim Sẻ Đi Nắng có mạnh bao nhiêu đi cũng không thể tránh được thất bại trước sự vây công của ba, bốn nhà đội bạn.

Với những fan hâm mộ bộ môn AoE đây sẽ là một cuộc chiến đỉnh cao của hai thế lực mới nổi, mọi người đều mong chờ vào một thế trận cân bằng, gay cấn, cũng như những tình huống chiến thuật bất ngờ từ cả hai phía. Cuộc chiến đỉnh cao của hai clan và chiều nay, sẽ khẳng định được giữa hai thế lực mới nổi ai sẽ là người vượt trội ở trong thể loại được coi là hấp dẫn nhất AoE Việt này.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục