AOE

Trước vòng chung kết AoE Liên tỉnh 2018: Nhiều cảm xúc lặp lại!

GTV News - 14:00, 30/11/2018

Tôi vẫn nhớ như in thời điểm này năm ngoái, trước vòng chung kết AoE Liên tỉnh 2018, tất cả đội ngũ ban tổ chức vẫn đang tất tả, chạy ngược chạy xuôi để hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng, nhưng phải đến sát giờ thì mọi thứ mới được coi là hoàn chỉnh.\r\n

Tôi vẫn nhớ như in thời điểm này năm ngoái, trước vòng chung kết AoE Liên tỉnh 2018, tất cả đội ngũ ban tổ chức vẫn đang tất tả, chạy ngược chạy xuôi để hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng, nhưng phải đến sát giờ thì mọi thứ mới được coi là hoàn chỉnh.

Xuân Thứ - Nhà vô địch AoE Liên tỉnh 2017

Với vai trò là người đã đồng hành đủ tất cả các cụm thi đấu, tôi biết khá rõ về những người thắng cuộc, về phong cách chơi, về cộng đồng… Nên đón tiếp các game thủ từ phương xa đến, giữa trời Hà Nội, bảo lạ nhưng thật ra là quen, như những người bạn đã có hẹn với nhau từ trước. Rất may, từ đầu đến cuối, không có bất kì sự cố nào xảy ra và AoE Liên tỉnh 2017 thành công tốt đẹp, với những thí sinh – những người bạn, cá nhân tôi và GameTV cũng cảm thấy đã mang hết tấm chân tình và sự cố gắng để gửi gắm nên cũng không có gì phải nuối tiếc nhiều.

Giải đấu này bản chất là muốn làm nóng cộng đồng, phát hiện tài năng ở các tỉnh thành khác nhau để đóng góp vào sự phát triển của nền AoE nước nhà. Với kim chỉ nam như thế, ngay sau khi sân chơi khép lại, không ngạc nhiên khi những game thủ chơi ấn tượng như Xuân Thứ, It War, Hoàng An…đều đã được chú ý và nhận được những lời mời đến thi đấu tại các clan lớn, bản thân họ hiện nay cũng đã “nổi tiếng” hơn và đã vươn mình thành game thủ chuyên nghiệp, thi đấu và nhận lương đàng hoàng.

GameTV đồng hành cùng giải đấu!

Cũng vẫn tinh thần ấy, nhưng mùa giải năm nay cộng đồng đón nhận một sự thay đổi rất lớn, đó là thay vì chơi offline, tất cả các game thủ đều thi đấu theo dạng online, từ đây BTC sẽ chọn ra những người xuất sắc nhất để giành vé đến Hà Nội chơi chung kết tổng. Với GameTV Plus, mọi khoảng cách về địa lý bị san lấp, những câu hỏi về tính công bằng và các yếu tố dis, lag cũng xử lý khá triệt để. Nói không quá, 32 game thủ sẽ thi đấu vào ngày mai, không chỉ đại diện cho cá nhân, cho tỉnh thành quê hương, mà họ còn là minh chứng cho thành công của GameTV xuyên suốt những tháng qua. Với BTC, hành tình đãi cát tìm vàng có rất nhiều cảm xúc được lặp lại từ mùa trước, đó là sự hạnh phúc, hồi hộp và cả phấn khích!

Đi qua rất nhiều tỉnh thành bằng tình yêu AoE

Ở thời điểm này rất khó để đưa ra một dự đoán về nhà vô địch, tuy nhiên Bùi Phương Nam – giải Nhất khu vực Bắc Bộ 1 đang được tạo điều kiện thử việc tại GameTV và cơ hội sẽ mở ra cho tất cả game thủ còn lại: Hãy thể hiện mình, cuộc chơi lớn lúc nào cũng chào đón! Ngay từ thời điểm này, các ông lớn của AoE Việt cũng đang nhòm ngó và để ý một vài cái tên nổi bật, nhưng đó là chuyện của ngày sau, trước mắt chúng ta: Vòng chung kết AoE Liên tỉnh 2018 chuẩn bị bắt đầu!

G_ThyAnh

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục