Trưởng nhóm thiết kế ĐTCL tiết lộ khoảng thời gian ra mắt phiên bản chính thức trên điện thoại di động

Trưởng nhóm thiết kế ĐTCL tiết lộ khoảng thời gian ra mắt phiên bản chính thức trên điện thoại di động
GTV News - 15:22, 25/12/2019

Tuy chưa phải thông báo chính thức nhưng là lời khẳng định chắc chắn của trưởng nhóm thiết kế ĐTCL. Điều đặc biệt là chế độ chơi này sẽ được cung cấp tính năng đa nền tảng, cho phép người chơi trên PC và mobile có thể kết nối với nhau.

Đấu Trường Chân Lý (tên tiếng Anh: Teamfight Tatics) là một trò chơi đa người chơi được phát triển bởi Riot Games. Ban đầu, nó là một phần của trò chơi LMHT được phát hành vào 29 tháng 6 năm 2019 trên nền tảng Window và macOS

Tháng 10 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã thông báo hàng loạt kế hoạch phát triển, trong đó có việc đưa Đấu Trường Chân Lý lên nền tảng điện thoại thông minh. Điều đặc biệt là chế độ chơi này sẽ được cung cấp tính năng đa nền tảng, cho phép người chơi trên PC và mobile có thể kết nối với nhau.

Đấu Trường Chân Lý sẽ trở nên phổ biến hơn khi có mặt trên điện thoại thông minh.

Tuy nhiên trước đó, thời gian ra mắt chính thức không được Riot thông báo chi tiết, người hâm mộ chỉ có thể biết chắc rằng ĐTCL Mobile sẽ ra mắt vào đầu năm 2020. Nhưng để người hâm mộ bớt nóng lòng, trưởng nhóm thiết kế ĐTCL của Riot Games, Stephen “Mortdog” Mortimer mới đây đã đã tiết lộ khoảng thời gian mà chế độ này được ra mắt.

Stephen “Mortdog” Mortimer.

Mortdog đã tổ chức một buổi tiệc giáng sinh trên kênh Twitch cá nhân của mình để chơi game và tặng quà cho người hâm mộ.

Trong buổi phát trực tuyến này, một người hâm mộ đã hỏi anh chừng nào ĐTCL Mobile sẽ được ra mắt. Câu hỏi dường như khá khó để tiết lộ nhưng Mortdog đã không ngần ngại khẳng định trên stream: ĐTCL Mobile sẽ ra mắt trước ngày 31 tháng 5 năm 2020.

Trưởng nhóm thiết kế ĐTCL Mortdog tặng “món quà” đầy ý nghĩa dành cho người hâm mộ.

Đây thực sự là tin vui, bởi ít ra người hâm mộ sẽ không phải chờ đợi quá nửa năm để trải nghiệm ĐTCL trên điện thoại di động. Theo lộ trình phát triển, chế độ này sẽ có mặt trên cả iOS và Android.

Theo ONEESPORTS

Bình luận về bài viết: