TSM của "lão già" Bjergsen đã đánh bại C9 trước khi LCS tạm hoãn vì COVID-19 như thế nào?

TSM của "lão già" Bjergsen đã đánh bại C9 trước khi LCS tạm hoãn vì COVID-19 như thế nào?
GTV News - 10:58, 15/03/2020

Tình huống tạo nên sự khác biệt cho trận đấu này là tình huống thi đấu xuất sắc của tuyển thủ Joshua “Dardoch” Hartnett.

Vừa qua, Team SoloMid đã xuất sắc chặn đứng mạch trận toàn thắng của Cloud9 tại tuần 7 LCS Mùa Xuân 2020, có thể nói tại thời điểm hiện tại, TSM là đối thủ lớn nhất của C9 tại thời điểm hiện tại.

TSM

Tình huống tạo nên sự khác biệt cho trận đấu này, mở nút thắt cho trận đấu chính là sau một tình huống thi đấu xuất sắc của tuyển thủ Joshua “Dardoch” Hartnett.

Cụ thể, trong tình huống này, tuyển thủ của TSM Sergen “BrokenBlade” Çelik đã sử dụng chiêu thức Showstopper để lao vào 2 đổi thủ là Robert “Blaber” Huang và Jesper “Zven” Svenningsen.

Sau đó, khi tạo điều kiện tất cả thành viên đều có thể áp sát được đối phương, Dardoch đã bẫy cả 4 thành viên đối phương với chiêu thức Grand Entrance để tạo điều kiện cho đồng đội của anh đã hạ gục từng thành viên của đối thủ.

Søren “Bjergsen” Bjerg and Kasper “Kobbe” Kobberup với tài năng thượng thừa đã không bỏ lỡ cơ hội này để có về điểm hạ gục.

Tình huống này đã mở nút thắt của trận đấu và giúp TSM có được chiến thắng chung cuộc chỉ ít phút sau đó.

Thắng trận đấu này, TSM cải thiện đáng kể vị trí trên bảng xếp hạng với điểm số hiện tại là 8-6.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: