Tựa game chuyển thể từ tiểu thuyết Heart's Choice chính thức được lên kệ Steam

Tựa game chuyển thể từ tiểu thuyết Heart's Choice chính thức được lên kệ Steam
GTV News - 16:22, 25/11/2019

Sau rất nhiều lần công bố dự án chuyển thể tiểu thuyết Heart's Choice thành game, Game of Choice chính thức đưa những tựa game trên lên Steam với những bản demo.

Trong thời gian tới đây, một tựa game thể loại viễn tưởng tương tác sẽ được ra mắt trên Steam với rất nhiều kỳ vọng của cộng đồng game thủ “mê” tiểu thuyết. Cụ thể, series bao gồm toàn bộ các tiểu thuyết lãng mạn từ nhà xuất bản Heart’s Choice và được phát hành bởi Choice of Games đã chính thức tung ra bản demo trên Steam. Là một nhà xuất bản văn học, việc tung ra những tựa game dựa trên những tác phẩm văn học của mình sẽ là một dấu ấn mới với Heart’s Choice.

Thông báo về những tựa game lấy cảm hứng từ tiểu thuyết của Heart’s Choice đã xuất hiện từ rất nhiều năm trước, tuy nhiên, kế hoạch trên vẫn chưa thể hiện thực hóa bởi việc hoàn thành những cuốn tiểu thuyết trên mất không ít thời gian. Trước đây, Choice of Game đã từng viết trên Steam về kế hoạch ra mắt những tựa game, kế hoạch này đã được lùi lại nhưng vẫn đủ cho chúng ta biết những cuốn tiểu thiểu thuyết nào sẽ truyền tải lên Steam. Theo kế hoạch, bản phát hành Heart’s Choice sẽ bao gồm 3 trò chơi:

A Pirate’s Pleasure: Tựa game trên sẽ là câu chuyện về một kỷ nguyên vàng son của cướp biển. Ở tựa game này, người chơi sẽ được hóa thân vào những thuyền trưởng nữ và tự quyết định số phận của mình. Cốt truyện của A Pirate’s Pleasure có phần kỳ quặc nhưng chủ đề về cướp biển là rất đáng để chờ đợi.

Dawnfall: Đây sẽ là tựa game với chủ đề khoa học viễn tưởng đưa người chơi đi du hành không gian khi được hóa thân vào nhân vật có khả năng mở cánh cổng giữa thế giới thực tại và những chiều không gian khác. Ý tưởng trên là không mới đối với các tựa game offline và sự khác biệt có chăng là về nội dung cốt truyện. Tựa game này cũng rất đáng chờ đợi khi một cốt truyện dựa trên tiểu thuyết là điều tương đối mới mẻ đối với game offline.

Jazz Age: Một tựa game dựa trên câu chuyện về sự cấm đoán của xã hội hay nói đúng hơn đây là câu chuyện về những câu lạc bộ đêm vào những năm 20s ở New York. Hiện chưa rõ, Jazz Age sẽ có gameplay như thế nào nhưng có một điều chắc chắn rằng, những phân cảnh tái hiện quá khứ với những thông điệp rõ ràng của tựa game này là rất đáng để trải nghiệm.

Bình luận về bài viết: