Tựa game đầu tiên độc quyền trên Google Stadia

Anh Chung - 19:15, 13/11/2019

Google Stadia được biết đến như một nền tảng chơi game của tương lai, Grid sẽ là minh chứng cho sự vượt trội của Google Stadia so với các nền tảng truyền thống.

Thời điểm Google Stadia ra mắt chỉ còn tính bằng ngày và cộng đồng đang rất háo hức để được trải nghiệm công nghệ chơi game của tương lai. Danh sách các game được khởi chạy ngay ngày đầu tiên của Google Stadia đã được tiết lộ nhưng tất cả đều là những tựa game đã ra mắt trên những nền tảng khác, không mang nhiều ý tưởng đột phá.

Dự kiến vào cuối năm nay hoặc có thể lâu hơn, Codemasters sẽ tái khởi động tựa game đua xe Grid hay nói đúng hơn sẽ là Grid phiên bản reboot dành riêng cho Google Stadia. Ý tưởng của Codemasters về dự án Grid sẽ là một tựa game độc quyền trên Google Stadia một cách bất đắc dĩ bởi chỉ có nền tảng này có thể đáp ứng được nhu cầu về cấu hình của trò chơi. Grid phiên bản reboot sẽ là tựa game Multiplayer với 40 chiếc xe chạy cùng lúc trên 1 đường đua. Đây là 1 ý tưởng điên rồ thách thức mọi phần cứng máy tính, nhưng với Google Stadia thì không.

Với quy mô ước tính khủng khiếp như vậy, Grid hứa hẹn sẽ là siêu phẩm với nền tảng đồ họa cực khủng, tính cạnh tranh và tương tác cao nhưng lại có thể chơi được trên đa thiết bị. Grid sẽ là lời khẳng định đầu tiên cho sự vượt trội hoàn toàn của Google Stadia so với những nền tảng chơi game truyền thống.

Xem thêm:

Grid

Google Stadia

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục