Tựa game MMORPG Dragon Nest chính thức bước sang tuổi thứ 8

Mys - 16:57, 26/03/2020

Dragon Nest vừa tiến hành kỷ niệm 8 năm phát hành tại khu vực Đông Nam Á, một hành trình khá dài với những thành công và thăng trầm.

Dragon Nest là tựa game PC miễn phí thuộc thể loại MMORPG. Game được phát triển bởi Eyedentity (Hàn Quốc) và hiện đang được phát hành tại các khu vực khác nhau với các ngôn ngữ tương ứng quốc gia đó. Qua nhiều năm tháng, các phiên bản mobile đã được phát triển tiếp nối thành công của những người đàn anh đi trước, trong số đó có thể kể đến sản phẩm đình đám World of Dragon Nest. Thương hiệu game đã được ra mắt ở một số nước Đông Nam Á trong vòng 8 năm qua và đến nay đã sở hữu một số lượng người chơi rất lớn.


Thương hiệu Dragon Nest vừa kỷ niệm 8 năm phát hành

Trò chơi có hơn 200 triệu người chơi vào năm 2013 và đã thu được 180 triệu đô la vào năm 2012. Từ tháng 06 năm 2012 đến tháng 07 năm 2015, trò chơi được đổi tên là Dragon Nest 2.0. Từ 2015 đến 2016, trò chơi một lần nữa được đổi tên với tên gọi là Dragon Nest R. Từ năm 2016 đến nay, game có tên gọi là Dragon Nest A: Will of the Gods với chữ A được viết tắt bởi từ “Awakening”.

Trong game, người chơi được chọn lựa nhiều lớp nhân vật khác nhau như Phù Thủy, Cung Thủ, Học Giả, Giáo Sĩ, Chiến Binh, Sát Thủ. Mỗi class nhân vật trên lại được trò chơi phân chia làm hai hướng phát triển đồng thời tăng số lượng nhân vật có thể chọn lên đến 12 lớp nhân vật.

Bởi là một tựa game có lối chơi theo phong cách MMORPG nên game thủ có thể tương tác, trò chuyện với toàn bộ người chơi cùng server. Tuy nhiên, người chơi có thể cảm nhận hầu hết các hoạt động quan trọng của Dragon Nest sẽ diễn ra dưới dạng phụ bản cho phù hợp hơn cũng như để có được một trải nghiệm đa dạng hơn.

Hiện tại, ở khu vực Đông Nam Á, trò chơi vừa tiến hành kỷ niệm 8 năm phát hành. Đây thực sự là dấu mốc quan trọng chứng minh cho sức sống dài lâu của trò chơi nhập vai này. Trong tương lai, game sẽ còn phát triển với những cập nhật hấp dẫn khác nữa.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục