Tuần 1 VCS Mùa Xuân 2020 - FTV vs FL: Oan gia ngõ hẹp

Tuần 1 VCS Mùa Xuân 2020 - FTV vs FL: Oan gia ngõ hẹp
GTV News - 10:11, 02/02/2020

FTV và FL sẽ phải chiến đấu bằng 200 % sức lực nếu không muốn là đội toàn thua ở tuần đấu đầu tiên VCS Mùa Xuân 2020

Hôm nay (2/2) là ngày thứ ba diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ VCS Mùa Xuân 2020. Trận đấu thứ hai được diễn ra giữa hai đội tuyển là FTV Esports và Team Flash đang trở nên thú vị hơn khi đây là trận đấu để tránh vị trí bét bảng.

LOL

FTV Esports - Tìm kiếm chiến thắng đầu tay

Một trận thua trước đối thủ quá mạnh như Lowkey Esports không khiến khán giả phải ngạc nhiên. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ hi vọng rằng FTV Esports có thể vực dậy được và toả sáng. Đặc biệt, sự bổ sung trong đội hình FTV được coi là chất lượng là sự xuất hiện của xạ thủ trẻ Police tới từ GAM Esports thay vào vị trí mà Div kid để lại. Mặc dù vẫn bị đánh giá là một đội hình tương đối khó để có được những vị trí tốt trên bảng xếp hạng, nhưng hi vọng với sự dẫn dắt của HLV Sya, FTV Esports có thể đưa ra những chiến thuật mới lạ mà đối thủ của họ là Team Flash đang xuống phong độ phải dè chằng. Đặc biệt, nếu như Kuroko – người đi rừng của họ đạt phong độ cao, thì có lẽ mọi việc sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Team Flash - Ai cần Optimus?

Với thành tích vô cùng xấu hổ vừa rồi khi biến mất khỏi Top 4 của VCS Mùa Xuân 2020, các thành viên của Team Flash cần sự nỗ lực hơn nữa để không thua trước đội tuyển được đánh giá là “non” nhất VCS là FTV Esports. Luôn được đánh giá là một đội mạnh, kể từ khi ra mắt VCS ở mùa giải 2019, Team Flash (trước kia là SGD) luôn nằm trong top những ứng cử viên cạnh tranh chức vô địch. Đường trên đã luôn là yếu điểm chết người của cả Team Flash cũng như SGD trong quá khứ.

Có rất nhiều cái tên từng thi đấu ở vị trí này như Darrys, Sunsieu, Taurus, Artemis và thậm chí cả “Đại Đế” Stark đều không đạt được như kỳ vọng. Chính điểm yếu này cũng là nguyên nhân chính khiến cho Flash luôn phải chịu thất bại trong các trận đấu chuyên nghiệp, và VCS cũng thế. Team Flash vẫn được đánh giá cao hơn vì kinh nghiệm cũng như những thành tích cũ của mình trong VCS Mùa Hè 2019. Có thể nói chiến thắng đối với Team Flash tối nay thực sự dễ dàng, hi vọng rằng họ sẽ làm được.

Bình luận về bài viết: