Tùng Anh "Man of Match" giúp Nghệ An tạo nên cơn địa chấn trước Sparta

Tùng Anh "Man of Match" giúp Nghệ An tạo nên cơn địa chấn trước Sparta
NTL - 18:19, 26/11/2019

Ngày hôm nay 26/11 giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 bất ngờ được thi đấu trở lại ở thời điểm đầu tuần, và cũng như sự xuất hiện bất ngờ ấy "chấn động" đã xảy ra.

AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019 giải đấu mà Clan Nghệ An đang chìm sâu ở cuối bảng xếp hạng với một trận thắng duy nhất. Đã có nhiều những bình luận bi quan về phong độ cũng như tinh thần thi đấu của tân vương Việt Nam Open 2019, nhất là tại vòng thi đấu thứ 5 này đối thủ của họ lại là Sparta một clan vừa có chiến thắng hủy diệt lập nên kỉ lục thắng của giải đấu. Tuy nhiên clan đến từ quê Bác đã chứng minh được câu nói "Phong độ là nhất thời và đẳng cấp mới là mãi mãi". 


Tùng Anh "Man of Match" trong trận đấu chiều này

Ra quân với đội hình thiếu vắng trụ cột Không Được Khóc, không mấy người hâm mộ xứ Nghệ nào tin tưởng chiến thắng của clan Nghệ An trước đối thủ hùng mạnh Sparta. Nhưng người đóng thế Tùng Anh, đã làm quá tốt nhiệm vụ của mình, tình huống công K vào nhà chủ lực BPN hay sự hi sinh để cho No1 ép đời kỉ lục ở 7p46s (Hiện tại đang chờ xác nhận của BTC), chỉ là một ví dụ để minh chứng cho phong độ xuất thần của anh trong chiều nay. Tỏa sáng ở giải thi đấu AoE liên tỉnh cũng như giải đấu AoE Miền Bắc trong màu áo của clan Nam Định. Sau khi clan Nam Định tan rã, Tùng Anh trở về đầu quân cho team AoE Nghệ An trong vài trò game thủ dự bị.


Clan Nam Định Cũ (Ảnh: VECTV)

Với phong độ giảm sút của game thủ Không Được Khóc, cũng như sự xuất sắc của Tùng Anh, liệu clan Nghệ An có dám làm một cuộc cách mạng mang tên Tùng Anh? và Tùng Anh liệu chỉ là game thủ của một trận đấu, hay sẽ lột xác bước ra ánh sáng của sân khấu lớn? tất cả những câu hỏi đó chắc chắn phải chờ thời gian để được giải đáp. Nhưng hôm nay sau chức vô địch Việt Nam Open 2019, người hâm mộ xứ Nghệ lại có một buổi chiều đầy nắng với thành tích là clan duy nhất đến lúc này hạ gục Sparta hùng mạnh ở trong giải đấu lần này. Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn clan Nghệ An đã giúp cho những người hâm mộ AoE sống trong bữa tiệc đầy cảm xúc trong chiều hôm nay.

Bình luận về bài viết: