Tượng đài RTS Red Alert hồi sinh với phiên bản Remastered hỗ trợ đồ họa 4K

Tượng đài RTS Red Alert hồi sinh với phiên bản Remastered hỗ trợ đồ họa 4K
GTV News - 16:30, 11/03/2020

Mới đây, EA đã tung ra trailer công bố dự án Command & Conquer Remastered Collection trong đó có tựa game Red Alert huyền thoại.

Sau nhiều tháng “úp mở” với các bài blog thì cuối cùng, EA cũng đã tung ra trailer của Command & Conquer Remastered Collection. Phiên bản này bao gồm Command & Conquer: Tiberian Dawn và Red Alert cùng với 3 bản mở rộng. Và cũng giống như bản remaster của Age of Empires và StarCraft trên PC, những đơn vị tác chiến (unit) và các công trình (structure) trong Command & Conquer Remastered Collection đều được thiết kế lại “từ gốc tới ngọn” để đạt chất lượng đồ họa đẹp hơn, tối ưu cho các phần cứng hiện nay.

Bên cạnh đó, những game thủ thích hoài cổ vẫn có thể chuyển đổi qua lại giữa 2 phiên bản classic và remaster theo thời gian thực (real-time) một cách dễ dàng, nhanh chóng. Nhìn chung, đây là một tín hiệu tốt dành cho thể loại RTS đang ngày càng "chết" dần, mong rằn Command & Conquer Remastered Collection sẽ thực sự thành công để các tựa game thể loại RTS cũng có thể hồi sinh theo cách này.

Game dự kiến ra mắt vào ngày 05/06/2020. Anh em có thể tham khảo thêm và đặt mua trước tựa game này với giá là 470.000VNĐ (Steam) hoặc 26,9SGD – khoảng 450.000VNĐ (Origin).

Bình luận về bài viết: