"Tướng Miễn Phí" sở hữu sức mạnh vượt trội khiến cộng đồng đòi Fix và cấm

"Tướng Miễn Phí" sở hữu sức mạnh vượt trội khiến cộng đồng đòi Fix và cấm
NTL - 11:07, 27/01/2020

Mùng 1 Tết Âm Lịch các sever đặt tại các nước Việt Nam, Đài Loan, Thái Lan đã được sở hữu một vị tướng miễn phí có sức mạnh vượt trội

Nếu như những năm đầu tiên phát hành, Liên Quân Mobile bán tướng với giá cực kỳ đắt, nhất là những tướng đấu sĩ như Rourke, Airi hay Ngộ Không. Thì tới cuối 2019 và đầu 2020, mọi chuyện đã ngược lại khiến ai cũng phải bất ngờ: Garena tặng FREE hầu hết các tướng mới. Tính ra thì NPH đã "dâng tặng" 4/5 tướng Liên Quân Mobile gần nhất theo nhiều cách: tặng FREE Krizzix trong Xưởng quà Moren, bán Ishar bằng vàng trong ngày đầu, tặng FREE Dirak trong SSM cấp 35 và nay là trường hợp của Keera. Vị tướng có khả năng đi xuyên địa hình, tạo ảo ảnh này đang được đánh giá là món hàng FREE hời nhất trong lịch sử.


Keera tướng miễn phí hot

Rất nhiều game thủ bình thường cho tới cả các KOL Liên Quân Mobile cũng phải thừa nhận điều này. Sự đa năng, sức cơ động cao và lượng sát thương khổng lồ nhưng cơ chế sử dụng không quá phức tạp là điều mà chúng ta nhận thấy ở bộ kỹ năng của Keera.

Keera không chỉ đi đường giữa mà farm rừng cũng lý tưởng


Sở hữu sát thương khủng khiếp

Ở thời điểm hiện tại, không nhiều tướng pháp sư có đủ các yếu tố để farm rừng mau lẹ. Trước khi Keera ra mắt, cặp đôi Pháp sư đi rừng lý tưởng nhất không gì ngoài Zill và D'Arcy. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, Keera sở hữu yếu tố khiến cô nàng được đánh giá nhỉnh hơn: cơ chế áp sát. Chỉ với chiêu cuối, Keera tự cường hóa bản thân với lớp bảo hộ để sau đó chạy xuyên địa hình liên tục.

Cơ chế này giúp Keera có thể ẩn thân, tiếp cận các mục tiêu thậm chí là nhà chính đối phương để backdoor hiệu quả. Còn khi farm rừng, khả năng này giúp Keera tiến hành xâm nhập các bãi Bùa đối phương một cách chớp nhoáng.

Thông số sát thương từ chiêu 2 (Tam Giác Quỷ) cũng là rất cao, kết hợp chiêu 1 phục vụ để nhảy đồng thời gây thêm sát thương thì Keera có tốc farm rất đáng nể. Nếu không có "biến", Keera cứ từ từ "lớn" thì tới thời điểm 1p30s của trận đấu là lúc mà cô nàng đi gank. Khoàng thời gian chỉ tầm 1 phút để lên cấp 4 của Keera đã nhỉnh hơn một chút so với Zill và D'Arcy rồi.

Cơ chế sử dụng kỹ năng đơn giản

Không giống như D'Arcy với các màn biến đi, biến về vô cùng "hack não". Hay như Zill phải phụ thuộc vào nội tại cho những pha sộc thẳng vào đối phương (nhằm dịch chuyển trở ra). Thì người dùng Keera không phải quá lo lắng vì cô nàng sở hữu 2 chiêu vượt địa hình trong đó 1 chiêu giúp đi xuyên. Dưới góc độ trải nghiệm, thứ tự combo của Keera là dễ thuộc hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh cùng nhóm: một cú nhảy với chiêu 1, định hướng với chiêu 2 để làm sao cho nạn nhân đứng trọn trong phạm vi Tam Giác Quỷ là đủ. Chiêu cuối thì có thể dùng như là phương án dự phòng nếu để tháo chạy nếu như gặp bất lợi.

 Sự xuất hiện của Keera rõ ràng sẽ khiến các kịch bản ban - pick trong đấu giải ngày càng thú vị. Khi mà các tuyển thủ sẽ có thêm 1 lựa chọn đi rừng chất lượng nữa trong số nhóm tướng sát thương phép.

 

Bình luận về bài viết: