Tường Thuật Trực Tiếp ngày thi đấu đầu tiên AOE Việt Trung 2017

GTV News - 08:23 - Thứ 4, ngày 05/07/2017

Ngày thi đấu đầu tiên của giải đấu AOE Việt Trung 2017 hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất đến những người hâm mộ\r\n

 

 

Vòng 1/8 Solo Assyrian

Tiểu Thủy Ngư

3  - 0

Đổ Thánh

Lưu Hải Tú

1 - 3

HeHe

Tiểu Mã

1 - 3

No1

Chip Boy

3 - 1

Hồng Anh

Shen Long

3 - 1

Tiểu Hòa Ca

Chiến Tướng

3 - 1

Hòa Hải

Trương Vô Kỵ

1 - 3

Truy Mệnh

Tutj

0 - 3

Chim Sẻ Đi Nắng

21h36': Như vậy No.1 đã giành chiến thắng thuyết phục 3-1. Đây cũng là trận thi đấu cuối cùng trong ngày hôm nay. Ngày mai các game thủ sẽ bước tiếp vào vòng Tứ Kết Solo Assyrian. Cảm ơn quý khán giả đã đồng hành cùng chúng tôi, xin tạm biêt và hẹn gặp lại!

21h15': Như vậy là BTC đã quyết định thi đấu hết vòng này thì thể loại solo Assyrian sẽ tạm dừng, các game thủ sẽ thi đấu tiếp vào sáng mai. Hiện chỉ còn duy nhất cặp đấu giữa No.1 và Tiểu Mã đang diễn ra.

21h05': Một ngày thi đấu quá mệt mỏi cho các game thủ khi phải thi đấu 2 thể loại cung R và cả random. Phía Trung Quốc đã tỏ ra quá mệt và nhiều khả năng các game thủ sẽ nghỉ ngơi, kết thúc ngày thi đấu đầu tiên của AOE Việt Trung 2017 khi hoàn thành vòng đấu này. 

20h50': Chim Sẻ Đi Nắng thắng Tutj 3-0, Truy Mệnh vượt qua Trương Vô Kỵ với tỉ số 3-1.

20h31': Cuối cùng thì Minh Nhật cũng buông chuột chịu thua trước No1, No1 bước tiếp vào vòng sau, đối thủ tiếp theo của No1 sẽ là Tiểu Mã.

20h21': Hồng Anh vừa có chiến thắng để nâng tỉ số lên 1-0 trong cuộc đối đầu với Chip Boy.

20h18': No1 và Minh Nhật đang thi đấu trận đấu cuối cùng của vòng đầu tiên thể loại Solo Assyrian. Trong khi đó, những trận đấu của vòng tiếp theo đã chính thức khởi tranh.

Vòng 1/16 Solo Assyrian

BiBi

2 - 3

Tiểu Thủy Ngư

Nguyễn Bá Tuấn

0 - 3

Đổ Thánh

Lưu Hải Tú

3 - 1

Tiểu Hắc Mã

HeHe

3 - 0

Dưa Chua

Vane Love

0 - 3

Tiểu Mã

No1

2 - 2

Minh Nhật

ChipBoy

3 - 2

Tiểu Tiểu Hiệp

Hồng Anh

3 - 1

Ngạch Hán

 

Vòng 1/16 Solo Assyrian

Cam Quýt

2 - 3

Shen Long

Đinh Xuân Canh

2 - 3

Tiểu Hòa Ca

Hưng Nhổn

0 - 3

Chiến Tướng

Hoàng Mai Nhi

0 - 3

Hòa Hải

Trương Vô Kỵ

3 - 0

Coca

Truy Mệnh

3 - 1

Zai Zai

TuTj

3 - 0

Giả Vờ Yêu

Chim Sẻ Đi Nắng

3 - 1

Tiểu Vũ

20h08': Tính đến thời điểm hiện tại chúng ta đã có 8 game thủ vào vòng sau, trong khi đó phía đội bạn cũng có 7 game thủ được góp mặt vào vòng sau. Đúng như dự đoán, các game thủ cả 2 bên đang thi đấu cân sức ở thể loại này.

19h54': Màn đối đầu vô cùng kịch tính giữa Cam Quýt với Shen Long. Phải đối mặt với Shen Long ngay từ vòng đấu đầu tiên là điều mà game thủ nào cũng cảm thấy e ngại, tuy nhiên, Cam Quýt đã thể hiện một màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi mà phải đưa kèo đấu đến tận trận thứ 5 mới phân định được thắng bại. Quýt đã chơi xòng phẳng với Shen Long, tuy nhiên thiếu một chút may mắn, Quýt đã không thể đánh bại Shen Long trong trận đấu cuối.

19h51':Thật tuyệt vời! Truy Mệnh và Lưu Hải Tú là 2 game thủ vừa bước tiếp vào vòng sau khi đánh bại đối thủ với cùng tỉ số 3-1. Chúc mừng 2 game thủ của chúng ta.

19h41': Rất bất ngờ, Vane Love, Hưng Nhổn và Hoàng Mai Nhi dừng chân ngay ở vòng đấu đầu tiên khi để thua trước đối thủ với tỉ số 0-3.

19h33': 3-0 cho HeHe. Một chiến thắng quá dễ dàng của HeHe trước Dưa Chua, chúc mừng HeHe là game thủ đầu tiên lọt vào vòng sau.

19h20': Xét về tổng quan đến thời điểm hiện tại trong kèo đấu Solo Assyrian vẫn đang là cân tài cân sức giữa game thủ 2 bên.

19h09': Những trận đấu cung R luôn là những trận đấu tốn nhiều thời gian, căng thẳng và mệt mỏi nhưng nó cũng là những trận đấu hay nhất, kịch tính và giàu cảm xúc nhất mà các game thủ cống hiến cho khán giả.

19h00': Thể loại Solo Assyrian chính thức bắt đầu!

18h30': Các game thủ tạm nghỉ ít phút trước khi thi đấu thể loại Assyrian!

Bán Kết Solo Shang

Chim Sẻ Đi Nắng

3 - 1

Tiểu Thủy Ngư

Chiến Tướng

1 - 3

Shen Long

18h20': 3-1 cho Shen Long. Chim Sẻ gọi và Shen Long đã trả lời, một chiến thắng 3-1 trước Chiến Tướng  để đặt chân vào chung kết. Trận chung kết trong mơ được vô vàn người hâm mộ mong đợi giữa Ma Tước và Thần Long sẽ được tái hiện tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.

17h50': 3-1!!!!!!!!!!! Chiến thắng gọi tên Chim Sẻ Đi Nắng. Cảm xúc như vỡ òa tại hội trường thi đấu, thủ nhà dẻo dai ở thời điểm đầu, vùng lên mạnh mẽ ở thời điểm sau, Chim Sẻ Đi Nắng đã mang đến cho khán giả 1 trận đấu vô vàn cảm xúc. Một lần nữa chúc mừng Chim Sẻ Đi Nắng, chúc Chim sẽ giành vô địch ở thể loại Solo Shang trong trận chung kết sẽ diễn ra sau ít ngày nữa tại Nhà văn hóa quận Thanh Xuân.

17h49': Tâm điểm chú ý lúc này vẫn đang dồn về trận đấu của Chim Sẻ Đi Nắng và Tiểu Tiểu Thủy Ngư. 

15h35': 2-1. Chim Sẻ vượt lên dẫn trước. Những turn đi cung ảo diệu và những pha kill dân chuẩn xác là hình ảnh của Chim Sẻ Đi Nắng trong trân đấu vừa qua. Điều đó đã giúp Chim Sẻ có được chiến thắng dễ dàng và chiếm được lợi thế trước Tiểu Thủy Ngư.

15h24': 1-1 cho Chim Sẻ Đi Nắng! Chim Sẻ vừa có một trận đấu cực hay để san bằng cách biệt. Đây chính là lúc mà bản lĩnh và đẳng cấp của Chim Sẻ cần lên tiếng!

17h15': Kết thúc Tứ kết, Chim Sẻ Đi Nắng là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào đến vòng này, đây là niềm hi vọng duy nhất của Việt Nam. Chúng ta hãy cùng cổ vũ cho Chim Sẻ Đi Nắng để tiếp thêm động lực thi đấu cho anh.

Vòng Tứ Kết Solo Shang

Chim Sẻ Đi Nắng

3 - 0

Tiểu Hòa Ca

Hoàng Mai Nhi

1 - 3

Tiểu Thủy Ngư

Hồng Anh

1 - 3

Chiến Tướng

Hòa Hải

1 - 3

Shen Long

17h13': 3-1 cho Chiến Tướng, Hồng Anh đã không  thể lội ngược dòng thành công trước Chiến Tướng. Như vậy, Chiến Tướng sẽ đối đầu với Shen Long ở vòng Bán kết.

17h06': Lúc này, trận bán kết đầu tiên giữa Chim Sẻ và Tiểu Thủy Ngư đã đang diễn ra! Trong khi đó, Shen Long vẫn đang đợi đối thủ của mình thi đấy Tứ kết, tỉ số lúc này đang là 1-2, Hồng Anh vừa rút ngắn tỉ số.

16h50': Đã xác định được 3 cái tên góp mặt ở Bán kết thể loại Solo Shang: Chim Sẻ Đi Nắng, Tiểu Thủy Ngư, Shen Long. Chúng ta chỉ còn chờ đợi người chiến thắng trong cuộc đối đầu giữa Hồng Anh và Chiến Tướng, tỉ số lúc này đã là 2-0 cho Chiến Tướng.

16h32': Cập nhật diễn biến của vòng Tứ Kết, Chim Sẻ vừa giành chiến thắng 3- 0 trước Tiểu Hòa Ca để giành vé vào bán kết. Chim Sẻ vẫn đang có một phong độ ổn định và tỏa sáng đúng lúc.

16h18': 2-0 cho Chim Sẻ Đi Nắng, người hâm mộ tiếp tục đặt chọn niềm tin vào Chim Sẻ và thêm một lần nữa họ không phải thất vọng. Có một thành tích không tốt trong thể loại Solo Random, Chim Sẻ Đi Nắng đang thể hiện quyết tâm vô cùng mạnh mẽ để giành thứ hạng cao trong thể loại Solo Shang này.

15h57': 1- 0 cho Chim Sẻ Đi Nắng trước trận đối đầu với Tiểu Hòa Ca trong trận đấu đầu tiên của vòng Bán kết.

Vòng 1/8 Solo Shang

Chim Sẻ Đi Nắng

3 - 0

Đổ Thánh

Tiểu Hòa Ca

3 - 0

BiBi

Tiểu Hắc Mã

1 - 3

Hoàng Mai Nhi

Minh Nhật

0 - 3

Tiểu Thủy Ngư

Hồng Anh

3 - 2

Truy Mệnh

Dưa Chua

2 - 3

Chiến Tướng

Ngạch Hán

2 - 3

Hòa Hải

Tiểu Vũ

2 - 3

Shen Long

15h51': Hồng Anh và Hoàng Mai Nhi dắt tay nhau vào tứ kết!

15h37': BiBi đã không thể đi tiếp khi bị Tiểu Hòa Ca đánh bại với tỉ số 3-0. Như vậy, Hoàng Mai Nhi và Truy Mệnh hoặc Hồng Anh sẽ là những cái tên cuối cùng của Việt Nam tiến vào Tứ kết.

15h30': Chim Sẻ Đi Nắng không phụ niềm hi vọng của người hâm mộ khi tiếp tục lọt vào vòng sau với chiến thắng 3-0 trước Đổ Thánh.

15h21': Tám trận đấu đang diễn ra là những gương mặt xuất sắc nhất trong thể loại Solo Shang, những gương mặt đã quá quen thuộc với người hâm mộ AOE Việt Nam. Chúng ta có 4 đại diện tham gia vòng 1/8, thật tiếc khi 2 trong 4 đại diện đó lại phải đối đầu với nhau ngay từ vòng này.

15h10': 2-0 cho Chim Sẻ Đi Nắng, vẫn đang hay giành cho Chim Sẻ. Chim Sẻ đang được khán giả cổ vũ rất cuồng nhiệt, cả hội trường đang dõi theo từng thao tác của anh. Người hâm mộ đặt rất nhiều niềm tin vào Chim Sẻ Đi Nắng, chúng tôi tin rằng niềm tin ấy sẽ được đền đáp. Cố lên Chim Sẻ!! 

14h59': Chim Sẻ Đi Nắng! Khán giả đang hô vang tên Chim Sẻ cùng với những tràng vỗ tay trầm trồ thánh phục trước pha điểu R, bắt quân của anh trong trận đối đầu với Đổ Thánh.

14h53': BiBi!!! Không phụ lòng kì vọng người hâm mộ, BiBi giành chiến thắng rất kịch tính trước Tiểu Tiểu Hiệp để có mặt ở vòng sau.

Vòng 1/16 Solo Shang

Chim Sẻ Đi Nắng

3 - 0

Zai Zai

Yugi

1 - 3

Đổ Thánh

No1

1 - 3

Tiểu Hòa Ca

BiBi

3 - 2

Tiểu Tiểu Hiệp

Trương Vô Kỵ

1 - 3

Tiểu Hắc Mã

Hoàng Mai Nhi

3 - 0

Coca

Vô Thường

0 - 3

Minh Nhật

Chip Boy

1 - 3

Tiểu Thủy Ngư

 

Vòng 1/16 Solo Shang

Hồng Anh

3 - 0

Giả Vờ Yêu

Truy Mệnh

3 - 0

Tiểu Mã

Hưng Nhổn

2 - 3

Dưa Chua

Tễu

0 - 3 

Chiến Tướng

Cam Quýt

2 - 3

Ngạch Hán

Hoàng Công Nghiệp

0 - 3

Hòa Hải

Tiểu Màn Thầu

0 - 3

Tiểu Vũ

Tạ Anh Dũng

0 -  3

Shen Long

 

14h49': Thời điểm hiện tại chỉ còn duy nhất game thủ BiBi còn đang thi đấu với Tiểu Tiểu Hiệp để giành suất vào vòng 1/8, hi vọng BiBi sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam tiến vào vòng sau khi mà No1, Trương Vô Kỵ, Cam Quýt đã phải dừng bước trước các game thủ Trung Quốc.

14h40': Lợi thế tiếp tục nghiêng về các game thủ Trung Quốc, Dưa Chua và Đổ Thánh là 2 game thủ của Trung Quốc vừa giành chiến thắng để vào vào 1/8. Khán giả đang cổ vũ rất nhiệt tình để tiếp thêm động lực thi đấu cho các game thủ của chúng ta.

14h23': Các game thủ của chúng ta đang có màn trình diễn xuất sắc trước các game thủ Trung Quốc trong một thể loại được coi là sở trường của họ. Hi vọng với lợi thế sân nhà chúng ta có thể giành thứ hạng cao nhất ở thể loại này.

14h19': Chúc mừng Truy Mệnh,Hồng Anh, Hoàng Mai Nhi là những game thủ Việt Nam tiếp theo góp mặt vào vòng sau.

14h09': Trái ngược với những diễn biết ở thể loại Solo Random, ở thể loại Solo Shang, các game thủ Trung Quốc chiếm ưu thế hơn hẳn, Chiến Tướng và Tiểu Vũ là những cái tên tiếp theo bước bào vào vòng sau, trong khi đó, chúng ta mới chỉ có Chim Sẻ Đi Nắng giành vé đi tiếp.

13h59': 3-0 cho Shen Long!!! Shen Long không mất quá nhiều sức để chiến thắng game thủ Tạ Anh Dũng của tuyển Việt Nam.

13h45': Diễn biến ở thể loại Shang, các game thủ Trung Quốc đang chiếm ưu thế với hàng loạt các chiến thắng. Ở thời điểm hiện tại mới chỉ có Chim Sẻ Đi Nắng giành được trận thắng đầu tiên bên phía tuyển Việt Nam.

13h30': Chim Sẻ Đi Nắng và Shen Long là 2 game thủ có trận thắng đầu tiên trong thể loại Solo Shang.

13h20': Vậy là cái tên cuối cùng đặt chân vào chung kết thể loại Solo Random chính là Hồng Anh, Hồng Anh đã xuất sắc đánh bại No1 với tỉ số 3-1. Chúc mừng Hồng Anh và những người hâm mộ AOE Thái Bình.

13h18': Chúng ta chuẩn bị bước vào thể loại Solo Shang với sự góp mặt của 16 game thủ Việt Nam và 16 game thủ Trung Quốc.

Bán Kết Solo Random

Hoàng Mai Nhi

2 - 3

Hưng Nhổn

Hồng Anh

3 - 1

No1

13h12': Hưng Nhổn!!!!!! 3-2 cho Hưng Nhổn. Hưng Nhổn giành chiến thắng trước Hoàng Mai Nhi để trở thành cái tên đầu tiên góp mặt ở chung kết thể loại Solo Random. Chúc mừng Hưng Nhổn!

13h02': Cả 2 trận đấu của vòng bán kết thể loại Solo Random đang có tỉ số hòa, Hoàng Mai Nhi hòa Hưng Nhổn 2-2, Hồng Anh hòa No1 với tỉ số 1-1.

12h53': No1 vượt lên dẫn trước Hồng Anh với tỉ số 1-0 trong khi đó Hưng Nhổn để Hoàng Mai Nhi lội ngược dòng vượt lên dẫn trước với tỉ số 2-1. 

12h45': Hoàng Mai Nhi vừa san bằng cách biệt với Hưng Nhổn, tỉ số đang là 1-1.

12h30': Vòng bán kết đã chính thức diễn ra với chiến thắng 1-0 cho Hưng Nhổn trước Hoàng Mai Nhi.

12h30': No1!!!!!!!!!!!!!!! No1 vừa đánh bại Shen Long với tỉ số 3-2 để đặt chân vào bán kết. Vậy là bán kết của thể loại Solo Random chỉ còn sự góp mặt của những game thủ Việt Nam. Chúng ta chắc chắn có được chức vô địch đầu tiên ở thể loại này.

Vòng Tứ Kết Solo Random

Hoàng Mai Nhi

3 - 0

Chip Boy

Hưng Nhổn

3 - 0

Chim Sẻ Đi Nắng

Shen Long

2 - 3

No1

Vane Love

1 - 3

Hồng Anh

12h18': 2-2 Shen Long, Shen Long vừa san bằng cách biệt với No1. Bản lĩnh của ''Thần Long'' đang được thể hiên.

12h00': No1 vẫn đang dẫn trước Shen Long 2-0, liệu No1 có thể đánh bại đại diện duy nhất của Trung Quốc hay không?

11h48': 3-0 cho Hưng Nhổn. Hưng Nhổn  vừa tạo ra bất ngờ lớn nhất trong thể loại Solo Random khi đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng với tỉ số không tưởng. Chim Sẻ Đi Nắng - người được coi như ứng cử viên cho chức vô địch trong thể loại Solo random đã phải dừng bước ngay ở tứ kết.

11h40': Không khí tại hội trường lúc này rất sôi nổi, khán giả vẫn rất hào hứng dõi theo từng diễn biến kịch tính của các trận đấu.

11h28': Hồng Anh vừa có chiến thắng 3-2 trước Cam Quýt để trở thành gương mặt cuối cùng góp mặt ở Tứ Kết.

11h06': Những trận đấu đầu đầu tiên của vòng Tứ kết thể loại Solo random đang bắt đầu diễn ra!!

Vòng 1/8 Solo Random

Hoàng Mai Nhi

3 - 0

Mạnh Hào

BiBi

1 - 3

ChipBoy

Tiểu Mã

1 - 3

Hưng Nhổn

HeHe

1 - 3

Chim Sẻ Đi Nắng

Shen Long

3 - 2

Trương Vô Kỵ

No1

3 - 0

TuTj

Vane Love

3 - 1

Vô Thường

Cam Quýt

2 - 3

Hồng Anh

11h00': Shen Long một mình tiến vào tứ kết, đại diện duy nhất của tuyển Trung Quốc vào đến vòng này.

10h48': Chim Sẻ Đi Nắng, No1, Hoàng Mai Nhi đã bước tiếp vào vòng tứ kết.

10h35': Các game thủ Trung Quốc đang theo dõi Chim Sẻ thi đấu.

10h25': Vane Love và Cam Quýt là 2 cái tên cuối cùng vượt qua vòng 1/16.

10h20': BiBi vừa có chiến thắng 1-0 trước ChipBoy, Chim Sẻ thắng 1-0 trước HeHe trong khi đó, Trương Vô Kị vừa để thua Shen Long trong trận đấu đầu tiên của vòng 1/8.

10h14': Những trận đấu cuối cùng của vòng 1/16 sắp kết thúc để chon ra 2 cái tên bước tiếp vào vòng sau.

10h05': Không khí khán giả cổ vũ tại hội trường đang rất náo nhiệt.

Vòng 1/16 Solo Random

Hoàng Mai Nhi

3 - 2

Zai Zai

Mạnh Hào

3 - 1

Tiểu Tiểu Hiệp

BiBi

3 - 0

Coca

Chip Boy

3 - 2

Tiểu Thủy Ngư

Tý

1 - 3

Tiểu Mã

Hưng Nhổn

3 - 1

Tiểu Hòa Ca

HeHe

3 - 1

Tiểu Vũ

Chim Sẻ Đi Nắng

3 - 1

Tiểu Hắc Mã

Vòng 1/16 Solo Random

Tễu

1 - 3

Shen Long

Trương Vô Kỵ

3 - 0

Dưa Chua

No1

3 - 2

Hòa Hải

TuTj

3 - 1

Đổ Thánh

Vane Love

3 - 2

Chiến Tướng

Vô Thường

3 - 0

Giả Vờ Yêu

Cam Quýt

3 - 2

Ngạch Hán

Hồng Anh

3 - 1

Minh Nhật

9h52': Shen Long là game thủ đầu tiên của tuyển Trung Quốc vượt qua vòng 1/16. Trong khi đó, phía Việt Nam đã có thêm rất nhiều cái tên được góp mặt vào vòng đấu sau: Hồng Anh, Vô Thường, Trương Vô Kỵ, BiBi, Mạnh Hào, Chíp Boy, Hưng Nhổn.

9h40': Mạnh Hào là game thủ thứ 2 của Việt Nam đặt chân vào vòng  thể loại Solo Random sau khi đánh bại game thủ Tiểu Tiểu Hiệp với tỉ số 3-1.

9h37': Không khí thi đấu rất chuyên nghiệp và nghiêm túc.

9h34': Vô Thường là game thủ đầu tiên hoàn thành vòng đấu của mình với chiến thắng 3-0 thuyết phục trước game thủ Giả Vờ Yêu.

9h17': Diễn biến của các trận đấu đang diễn ra rất kịch tính, Việt Nam đánh hay nhưng các game thủ Trung Quốc không phải những tay mơ.

9h08': 1-0 HeHe vừa giành chiến thắng đầu tiên trước Tiểu Vũ!

9h00':Những trận đấu đầu tiên của AOE Việt Trung đã chính thức khởi tranh!!!!!!!!

Ngày 05 tháng 07

- Bắt đầu thi đấu thể loại Solo Random: 16 game thủ Việt Nam vs 16 game thủ Trung Quốc (Loại trực tiếp) Đánh hết bán kết thì nghỉ.

- Bắt đầu thi đấu thể loại Solo Shang : 16 game thủ Việt Nam vs 16 game thủ Trung Quốc (Loại trực tiếp) Đánh hết bán kết thì nghỉ.

- Bắt đầu thi đấu thể loại Solo Assyrian : 16 game thủ Việt Nam vs 16 game thủ Trung Quốc (Loại trực tiếp) Đánh hết bán kết thì nghỉ.

8h50': Những chuẩn bị cuối cùng của đội ngũ kĩ thuật viên và các game thủ đã hoàn tất, những trận đấu đầu tiên, mở màn cho ngày thi đấu thứ nhất của AOE Việt Trung 2017 sắp chính thức bắt đầu!!!!!!!!!!!!

------

#AoEVietTrung2017

Giải đấu AoE Việt - Trung 2017 khởi tranh từ ngày 05 - 09/07/2017
Xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã tham gia đồng hành cùng giải đấu:
- Nhà tài trợ Kim Cương: M88 (website: http://m88sb.com)
- Nhà tài trợ Vàng: Playonline.win, Sơn Sakura, F88 và Ô TÔ LƯỚT
- Nhà tài trợ Đồng hành: NEWMEN Việt Nam, Arena Group, Hải Anh Computer (www.haianh.com.vn), FPT Telecom (www.fpt.vn) và Pegasus Club (ngõ 165 đường Cầu Giấy, Hà Nội).
F88 - Hệ thống cầm đồ toàn quốc, website: www.f88.vn 
Ô TÔ LƯỚT - Số 1 về mua bán ô tô cũ, website: www.otoluot.vn
Sơn Sakura - Tinh Hoa Nhật Bản, website: www.sonsakura.com.vn)

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất