Tướng và Skin được tặng Free trong dịp đầu năm 2020 của Garena

Tướng và Skin được tặng Free trong dịp đầu năm 2020 của Garena
NTL - 17:57, 08/01/2020

Nhân dịp năm mới Garena đã đưa ra những ưu đãi hấp dẫn dành đến cho người chơi bằng một những tướng và skin hoàn toàn miễn phí

Bước sang năm mới 2020, Garena lại tiếp thêm động lực để cộng đồng Liên Quân Mobile vững tin với sự lựa chọn của mình. Dưới đây là tổng hợp dàn tướng, skin cực hấp dẫn mà Garena tặng FREE trong những ngày đầu tháng 1.

1. Nhận 1 skin tùy chọn (bậc A, bậc S, bậc S, giới hạn) tùy vào "nhân phẩm"

Còn nhớ ở sự kiện sinh nhật 3 tuổi, Garena đã mang skin bậc SS ra để treo thưởng. Vì là sự kiện cộng đồng nên ai cũng có thể tham gia và hoàn toàn không mất phí. Game thủ thông qua hình thức "Đăng nhập nhận quà" sẽ nhận về "Rương trang phục đặc biệt" và khi mở Rương này, họ có cơ hội trúng skin bậc S và SS siêu giá trị. Ngay ngày đầu năm mới 2020, cơ hội trúng "siêu phẩm" lại mở ra với cộng đồng Liên Quân Mobile VN. Người chơi chỉ cần vào giao diện sự kiện từ màn hình trong game, thực hiện tiếp một vài nút bấm đơn giản, cuối cùng là tiến hành nhận thưởng bằng cách chọn "nhận phần thưởng".

Tên trang phục của bạn sẽ được hiện lên, quà được gửi tới bạn thông qua hòm thư trong trò chơi. Cần nói thêm, việc mở skin loại nào sẽ phụ thuộc rất lớn vào may mắn bên cạnh "điều kiện" sẵn có. Lưu ý: Mỗi tài khoản chỉ có thể nhận thưởng 1 lần.

2. Nhận 6 tướng (tùy chọn lấy 1) thông qua Xưởng quà Moren

Với tính năng Xưởng quà Moren, game thủ lúc đầu chỉ nhận tướng dưới dạng dùng thử. Khi họ hoàn thành các nhiệm vụ để tích lũy điểm số tới mốc nhất định thì quà tặng "tướng vĩnh viễn" mới được trao. Kể từ ngày 1/1 tới 14/1/2020, Garena lại duy trì việc tặng FREE tướng với cách thức tương tự nhưng đây là các tướng khá cũ. Theo đó, Garena đưa ra danh sách 6 tướng cho game thủ lựa chọn gồm: Enzo, Y'bneth, Rourke, Wisp, Max và Payna.

Kể từ 1/1, tỷ lệ điểm để game thủ quy đổi quà cũng được công bố. Theo đó, 230 điểm là yêu cầu để game thủ nhận Tướng vĩnh viễn. Các món quà khác như Điệu nhảy tướng, Thẻ bảo hộ sao thì có mức điểm thấp hơn một chút.

3. Nhận 3 tướng mới được bổ sung vào Shop đổi mảnh

Cách đây mấy tháng, số tướng được Garena thêm vào Shop đổi mảnh gồm Azzen'Ka, Marja, Y'Bneth và Roxie. Đây là những tướng không phải mới nhưng là thứ cần thiết để game thủ... sưu tập hoặc tiêu biết số mảnh đang thừa. Bước sang năm 2020, Garena đã "chơi lớn" khi lần đầu đưa tướng DC và Shop đổi mảnh, đó là Wonder Woman. Cùng với nữ Chiến thần này, Garena cũng bổ sung thêm Omega và TeeMee.

Đây đều là các tướng khá kén người chơi với mức độ phổ biến không cao. Vì sở hữu giá vàng đắt nhất Liên Quân Mobile nên không có gì lạ mà giá mảnh tướng của Wonder Woman lên tới 629 mảnh, trong khi số mảnh mà Shop "đòi" cho Omega và TeeMee chỉ đồng giá 359 mảnh.

4. Nhận FREE tướng mới Dirak khi cày tới cấp 35 Sổ Sứ Mệnh mùa 13

Chiến lược bán tướng mới bằng Quân Huy lúc này đây không mang lại hiệu quả cao một phần vì game thủ ngày càng ít có nhu cầu trải nghiệm thêm tướng mới. Do đó, việc tặng FREE tướng và "dụ" game thủ mua skin sẽ là đúng đắn. Ngay sau thị trường Thái Lan, Garena lại khiến hàng triệu game thủ ở VN vỡ òa khi "biếu không" tướng Dirak dù các khách hàng không cần nạp tiền mở Sổ Sứ Mệnh. Tính ra, NPH đã "dâng tặng" 3/4 tướng Liên Quân Mobile gần nhất.

Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa game thủ chơi Sổ Sứ Mệnh "trả phí" so với "dân cày" đó chính là việc nhận tướng Dirak sớm hơn (cấp 1) so với phải mất thời gian đáng kể để farm điểm tới cấp 35.

Bình luận về bài viết: