Tuyển PES Việt Nam ở khách sạn 4 sao tại Thái Lan

Đội tuyển PES Việt Nam đã được nước chủ nhà Thái Lan chuẩn bị điều kiện ăn ở tốt nhất.

10h30 sáng ngày 20/1. 2 đội tuyển PES nước nhà sẽ bắt đầu lên đường tới Băng Cốc, Thái Lan. Cặp đôi Việt Nam Đỏ gồm Tính Conan và Duy Trần sẽ xuất phát từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP.Hồ Chí Minh trong khi đội Việt Nam Vàng với Hoàng Yolo và Jindo cùng đại diện của PESTV sẽ cất cánh từ Hà Nội và cùng hội quân trên đất Thái vào lúc 12h trưa. 

Là giải đấu PES League chính thức của Konami và được tổ chức bởi ông lớn trong nghành viễn thông, truyền hình Thái Lan - Tập đoàn TRUE, nước chủ nhà đã chuẩn bị công tác đón tiếp một cách tốt nhất cho các đoàn vận động viên quốc tế tham gia. Đoàn vận động viên Việt Nam sẽ được ban tổ chức bố trí ăn nghỉ tại khách sạn Grand Diamond Suites.

Là khách sạn 4 sao và nằm ngay tại vị trí trung tâm của thủ đô Băng Cốc (cách khu mua sắm Central World 5 phút đi bộ), đây được đánh giá là một trong những khách sạn hàng đầu với hệ thống gồm 172 phòng tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi, phòng tập gym và nhà hàng quốc tế. Sau đây là một số hình ảnh về nơi ăn nghỉ sắp tới của đội tuyển PES Việt Nam:

PESTV hân hạnh phát sóng trực tiếp các trận đấu của PES League Asia 2v2 Tournament trên website pes.tv và fanpage PESTV bắt đầu từ lúc 10h00 sáng Chủ Nhật (21/1). Mời quý vị các bạn theo dõi và đồng hành cùng đội tuyển PES Việt Nam.