Tuyển thủ BDD ủng hộ 5 triệu Won cho công tác phòng dịch covid-19 tại Hàn Quốc

Tuyển thủ BDD ủng hộ 5 triệu Won cho công tác phòng dịch covid-19 tại Hàn Quốc
GTV News - 07:59, 29/02/2020

Tuyển thủ Bdd đã quyên góp 5 triệu won (100 triệu đồng) để hỗ trợ công tác phòng chống virus Corona tại Hàn Quốc. Đây là hành động rất đáng hoan nghênh trong cộng đồng game thủ.

Sáng 23/2, Hàn Quốc ghi nhận 252 ca mắc mới và ca tử vong thứ 13 do virus corona chủng mới Covid-19 (SARS-CoV-2). Như vậy Hàn Quốc tới nay đã có 2022 ca nhiễm loại virus chết người này. 

Với tình trạng báo động như vậy, nhiều sự kiện phải tạm ngừng tổ chức, người dân được yêu cầu hạn chế ra đường, đóng cửa trường mẫu giáo và tạm hoãn lệnh nhập ngũ. Và trong thời điểm hiện tại LCK cũng đang phải thi đấu mà không có khán giả.

Cùng với đó, nhiều sao Hàn đã quyên góp ủng hộ chiến dịch chống Covid-19. Tuyển thủ LMHT nổi tiếng đến từ đội tuyển Gen.G, Bdd đã quyên góp 5 triệu won (100 triệu đồng) cho các tổ chức xã hội để cứu trợ Covid-19 đang bùng phát trên khắp lãnh thổ Hàn Quốc.

Chia sẻ trên Twitter, tuyển thủ của đội tuyển Gen.G cho biết :”Tôi thực hiện hành động này để kỷ niệm 4 năm kể từ ngày đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp LMHT của tôi. Mặc dù không được nghe người hâm mộ hát chúc mừng sinh nhật nhưng tôi vui vì góp một phần nhỏ giúp người dân Hàn Quốc chống lại với virus Corona“.

Trước Gen.G Bdd nhiều ngôi sao của làng giải trí khác của Hàn Quốc như nữ diễn viên Kim Go Eun ủng hộ 100 triệu won, nữ diễn viên Lee Young Ae ủng hộ 50 triệu won, ca sĩ Chung Ha ủng hộ 20 triệu won, Hong Jin Young ủng hộ 5.000 chiếc khẩu trang, công ty giải trí Pledis Entertainment ủng hộ bữa ăn cho người già neo đơn và gia đình khó khăn.

Hành động này của Bdd hẳn sẽ khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới tự hào vì sự nghĩa hiệp này. Và mong rằng đây sẽ khởi đầu cho việc rất nhiều các đội tuyển LMHT khác sẽ cùng chung tay góp sức để đẩy lùi đại dịch Covid-19 đang hoành hành rất mạnh mẽ ở Hàn Quốc cũng như trên toàn thế giới.

Bình luận về bài viết: