Tuyển thủ gốc Á gây sốc với khả năng chơi Liên Minh Huyền Thoại với 2 máy cùng lúc

Tuyển thủ gốc Á gây sốc với khả năng chơi Liên Minh Huyền Thoại với 2 máy cùng lúc
GTV News - 06:57, 29/12/2019

Nhìn động tác xử lý của anh chàng này mới thấy mọi thứ thật dễ dàng khi chúng ta nỗ lực. Liệu ai có thể chơi được giống như anh ta?

Tony “Saskio” Chau, một tuyển thủ bán chuyên của Winthrop University đã gây xôn xao cộng đồng khi Stream thể hiện sự linh hoạt của mình. Cụ thể, anh chàng này đã stream tài khoản chính ở vị trí đường dưới như bình thường và sau đó chơi cùng một tài khoản thứ 2 bằng cách chọn Yuumi rồi chơi bằng chân.

Saskio là một tuyển thủ bán chuyên và đã từng vô địch khá nhiều giải ở cấp độ đại học. Mặc dù vậy, anh chàng này cũng không quá nổi tiếng trong giới tuyển thủ cũng như streamer cho đến khi thực hiện ý tưởng táo bạo của mình. Sau hôm Giáng Sinh, Saskio đã lên Twitter đăng tải ý tưởng của mình và đã khiến rất nhiều người tò mò. Và buổi Stream đó đã đạt kỷ lục người xem mà anh chàng này từng có và là một con số rất ấn tượng với bất kỳ Streamer hay tuyển thủ nào.

“Thật không thể tin được. Tôi chưa từng nghĩ ý tưởng của mình sẽ thú vị như vậy. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ buổi Stream.” – Saskio không giấu nổi sự bất ngờ khi đã thu hút được quá nhiều người đến với buổi Stream của mình. Và theo những gì mới được chia sẻ trên Twitter thì anh chàng này cho biết sẽ tiếp tục cải thiện những cài đặt của mình để có thể vận hành tối ưu nhất có thể.

Yuumi

Yuumi là một trong những vị tướng khó chịu bậc nhất kể từ khi ra mắt. Chính vì sức mạnh khi được kết hợp với các đấu sĩ, tiêu biểu là Garen của Yuumi giúp cô nàng mèo này liên tục bị cấm đi ở các giải đấu lớn, Riot thậm chí đã tự phải điều chỉnh sức mạnh của Yuumi xuống để các đội tuyển LMHT có nhiều chiến thuật đa dạng hơn. Yuumi vẫn sẽ là lựa chọn mạnh ở vị trí hỗ trợ, đặc biệt khi rơi vào tay những tuyển thủ có kỹ năng cao. Liệu anh chàng game thủ gốc Á này đã sẵn sàng để quẩy thêm trong thời gian tới chưa

Bình luận về bài viết: