Tuyển thủ “Pablo” Dota 2 khiến cả thế giới ngỡ ngàng vì đôi bàn tay bẩm sinh 8 ngón

Với vẻ ngoài có phần hơi rụt rè, đây là lần đầu tiên mà Pablo chia sẻ với truyền thông về đôi bàn tay bẩm sinh của mình.

Pablo cho biết, dù chỉ có 8 ngón tay nhưng khiếm khuyết này không hề ảnh hưởng đến tốc độ thao tác ingame của mình. Bỏ qua khiếm khuyết trên cơ thể, tuyển thủ này “go pro” với thành tích rất đáng nể

"Pablo" tài năng trẻ của Dota 2 dù chỉ có 8 ngón tay

Các thành viên trong Alliance nhận xét lối chơi của Pablo…

  • Jonasomfan chia sẻ, trước đó anh đã gặp “Pablo” qua một số trận đấu “pub” và chỉ biết sơ qua về game thủ trẻ tuổi này. Tuy nhiên khi tiếp xúc thì Pablo lại thể hiện là một người rất chủ động và linh hoạt trong mọi tình huống. 

“Anh ấy có khao khát thực sự với Dota 2 và luôn nỗ lực hết mình trong sự nghiệp eSport”.

  • Handsken cho biết Pablo không phải kiểu người đợi mọi thứ xảy ra rồi mới giải quyết, anh ấy tự tạo ra lối chơi theo cách mà mình mong muốn”.

**Pablo là tuyển thủ Dota 2 người Thụy Điển có tên thật là Axel Kallman. Hiện tại, anh đang đầu quân cho team Alliance. Mặc dù Pablo là một người chơi support nhưng anh hay được đảm nhiệm vị trí mid và được ví như một người chơi tài năng ở mid. “Rubick” và “Tuskar” là một trong số những hero tủ được Pablo thường xuyên sử dụng nhất!

G_Mờ