Tyler1 không thể vươn tới rank thách đấu chỉ vì một trận đấu đơn

Tyler1 không thể vươn tới rank thách đấu chỉ vì một trận đấu đơn
GTV News - 07:30, 05/04/2020

Streamer LMHT nổi tiếng Tyler1 bỏ lỡ cơ hội chạm tới rank Thách đấu Bắc Mỹ mùa này chỉ vì lý do là một trận đấu hạng.

Tyler1 là cái tên từng khiến Riot phải đau đầu nhất. Tyler1 từng nổi giận, chắc chắn, thậm chí còn rất nhiều nữa. Đa phần đó là khi anh không được cầm Draven trong các trận đấu xếp hạng của mình, thường là do đối thủ nhận thấy tên của anh xuất hiện ở đội đối diện. Nên nhớ rằng, Tyler1 được mệnh danh là "player 1 champ". Anh ấy từng bị Riot cấm chơi vào năm 2016.

Tyler1

Hiện tại dù đã được xá tội và là một streamer “khá ngoan”, thế nhưng Tyler1 bỏ lỡ cơ hội chạm tới rank Thách đấu Bắc Mỹ mùa này chỉ vì lý do là một trận đấu hạng.

Trên stream của mình, Tyler1 sau khi thua một trận đấu, anh ấy mở lại lịch sử trận đấu của mình để giải thích mọi thứ đã xảy ra, như những những quyết định của mình trong trận đấu. Trải qua rất nhiều trận thua mùa này, khi xem hồ sơ của mỗi người chơi trong đội của mình và xem một vài trận thì họ còn không có một mạng hạ gục nào và khá nhiều mạng nằm xuống.

Tyler1 đã giải thích về trận đấu của mình, bởi vì rõ ràng anh ấy đã không may mắn khi bị mắc kẹt với những người chơi không hề tốt tí nào. Trong một trận, Tyler1 đã bị cuốn hút vào trận đấu đến mức mà anh ấy đã nói: “Mình phải đạt hạng Thách đấu”. Trận đấu đó đó, theo Tyler, sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy và kết thúc mùa giải này. Thế nhưng sau đó anh ấy lại nói rằng mọi thứ đã kết thúc.

 

Mùa giải thứ 9 đã chính thức kết thúc, vì vậy Tyler1 sẽ phải chờ mùa giải tiếp theo để tiếp tục thử thách mình. Mùa 10 sẽ bắt đầu vào tháng Giêng.

Về phần Tyler1, anh vẫn khá bình tĩnh trong lúc stream, không giống như cơn thịnh nộ và AFK của anh ấy hồi đầu tuần này. Có vẻ như sự cố thông báo cho điều này, nhưng ai có thể nói chắc chắn. Đôi khi để đạt được xếp hạng cao cần sự tốt chuẩn bị tốt nhất của mọi người.

Bình luận về bài viết: