Tyloo chính thức giành vé đến ESL Pro League Season 10 Finals

Tyloo chính thức giành vé đến ESL Pro League Season 10 Finals
GTV News - 19:41, 16/11/2019

Với việc đứng đầu bảng A vòng loại ESL Pro League Season 10 khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Tyloo mới đây đã chính thức giành vé đến sự kiện Finals, được diễn ra vào tháng 12 tới đây

Sau gần một tháng kể từ khi vòng bảng đầu tiên vòng loại ESL Pro League Season 10 khu vực châu Á – Thái Bình Dương kết thúc, các trận đấu thuộc bảng A vòng loại thứ hai đã diễn ra vào sáng thứ 4 tuần này (13/11). Theo đó, các đội tuyển tham gia thi đấu bao gồm TYLOO, Invictus, Alpha Red, và Lucid Dream, đội tuyển đã bảo vệ một suất tại giai đoạn này sau khi lọt vào top 2 đội có thành tích tốt nhất.

Tại vòng bảng này, Tyloo chắc chắn là đội tuyển được đánh giá cao nhất. Tuy vậy, trận thua bất ngờ của họ trước EHOME tại vòng loại EPICENTER khu vực Trung Quốc đã chỉ ra rằng, cơ hội của các đội tuển còn lại là vẫn còn. Và thực tế thì Lucid Dream đã chứng minh được điều này là có thể, khi họ đã có một trận đấu quật cường trước đại diện Trung Quốc (14-16; 17-19).

Tyloo
Tyloo sẽ là cái tên tiếp theo tham dự ESL Pro League Season 10 Finals

Một ngày sau đó, HaoWen "somebody" Xu và các đồng đội của mình đã bắt đầu chiến dịch tại eXTREMESLAND Asia Finals, trong khi vẫn tiếp tục hành trình tại EPL Season 10. Và mặc dù lịch trình đã ảnh hưởng kha khá đến các thành viên đội tuyển nhưng cuối cùng, Tyloo vẫn chứng tỏ được sức mạnh tuyệt đối của mình tại khu vực châu Á khi có được hai chiến thắng với cùng tỷ số 2-0 trước Invictus và Alpha Red.

Với kết quả này, Tyloo sẽ là cái tên tiếp theo chính thức góp mặt tại ESL Pro League Season 10 Finals. Hiện tại, giải đấu sắp được tổ chức vào tháng 12 này đã xác định được 10 cái tên sẽ tham dự, bao gồm: mousesports, Heroic, Astralis, Na`Vi, ATK, MIBR, Evil Geniuses, Sharks, Liquid, Tyloo.

Bình luận về bài viết: