Ubisoft miễn phí Rainbow Six Siege vào dịp cuối tuần này

Ubisoft miễn phí Rainbow Six Siege vào dịp cuối tuần này
GTV News - 10:21, 04/03/2020

Rainbow Six Siege - tựa game FPS "con cưng" của Ubisoft sẽ được miễn phí vào cuối tuần này trên mọi nền tảng, anh em hãy nhanh tay đem về trải nghiệm ngay nào.

Tuần trước, khi các lãnh đạo của Ubisoft liên tục đánh động rằng nhiều khả năng Rainbow Six Siege có thể sẽ trở thành một tựa game miễn phí trong tương lai để mở rộng quy mô của bộ môn eSports này. Và dường như, Ubisoft đang từng bước thực hiện điều đó khi ngay cuối tuần này, Rainbow Six Siege sẽ được miễn phí hoàn toàn từ ngày 5 đến 8 tháng 3 bao gồm toàn bộ chế độ chơi, bản đồ trên tất cả các nền tảng từ PC cho tới PlayStation, Xbox,...

Nếu anh em đang có sẵn PC để trải nghiệm thì cũng rất tiện thôi, Rainbow Six Siege hiện có sẵn trên Steam, Epic Games Store, Uplay và đã có thể được tải trước ngay từ hôm nay và chỉ cần đợi đúng ngày, đúng giờ, anh em có thể vào trải nghiệm. Và nếu cảm thấy ưng với tựa game FPS này thì trò chơi cũng đừng ngần ngại "xuống tiền" bởi Ubisoft đang sale tới 75% cho Rainbow Six Siege trong dịp miễn phí trải nghiệm này.

Kỷ lục về số lượng người chơi đỉnh điểm của Rainbow Six Siege là 178.824 người đăng nhập cùng lúc và được ghi lại vào đầu tuần trước. Và với chương trình miễn phí trải nghiệm vào cuối tuần này, chắc chắn rằng, kỷ lục về lượng người chơi Rainbow Six Siege có thể được đẩy lên một tầm cao hơn nữa.

Bình luận về bài viết: