[Underlords] Bản cập nhật tuần tới sẽ xuất hiện chế độ chơi mới và hệ thống tính rank mới

Kcibur - 07:42, 27/07/2019

Một bản cập nhật mới sẽ xuất hiện vào tuần sau với mục đích đem đến những thay đổi lớn đến hệ thống rank trong Underlords.

Một bản cập nhật mới sẽ xuất hiện vào tuần sau với mục đích đem đến những thay đổi lớn đến hệ thống rank trong Underlords.

Để giúp Underlords ngày một trở nên hoàn thiện hơn, Valve đã rất biết cách lắng nghe những ý kiến từ các game thủ và đưa ra những thay đổi sao cho phù hợp. Và một trong số đó sẽ được chuyển hóa trong tuần tới. Có rất nhiều player nói rằng họ muốn có một chế độ chơi mới, nơi mà họ có thể thử nghiệm những chiến thuật mới hoặc tận hưởng những game đấu bình thường mà không cần phải lo nghĩ về việc sẽ bị tụt rank. Vì vậy, Valve sẽ đáp ứng cho nhu cầu này bằng cách chia ra làm 2 chế độ chơi: Casual và Ranked.


Chế độ chơi mới Casual sẽ ra mắt vào tuần sau

Casual:

- Bạn sẽ được xếp vào trận đấu với những người có cùng đẳng cấp, kĩ năng với bạn.

- Bạn có thể find game một mình hoặc với bạn bè.

- Chế độ chơi này là nơi bạn có thể thử nghiệm các đội hình mới, hoặc hoàn thành những thử thách "củ chuối"

- Nhiệm vụ hàng ngày và Thành tựu có thể đạt được khi chơi Casual

Ranked:

- Bạn chỉ có thể tìm trận một mình, và bạn sẽ được xếp vào trận đấu với những đối thủ cùng rank với bạn.

- Người chơi mới cần phải chơi 5 game Casual mới có thể mở khóa chế độ chơi xếp hạng.

- Nhiệm vụ hàng ngày và Thành tựu có thể đạt được khi chơi Ranked


Các tính năng của 2 chế độ chơi Ranked và Casual

Và một vấn đề nữa mà những người chơi Underlords bấy lâu nay đã thắc mắc, đó là cơ chế tính Rank trong Underlords hoạt động như thế nào. Và sau đây, Valve đã làm rõ cách tính xếp hạng thông qua một bảng điểm. Chi tiết bảng điểm như sau:

Mỗi một game đấu người chơi sẽ được nhận hoặc trừ đi số điểm hiện có của mình tùy thuộc vào vị trí tương ứng mà họ đạt được trong game đấu đó. Mỗi một lần bạn đạt đến một Minor rank thì bạn sẽ được nhận một lượng điểm bonus (chẳng hạn như Big Boss 1 lên Big Boss 2 thì được cộng 15 điểm). Và khi đạt đến Major Rank khác cao hơn thì bạn sẽ không bao giờ phải lo về việc mình sẽ bị tụt xuống Major Rank thấp hơn lần nữa (ví dụ như từ Boss 5 lên Big Boss 1 thì sẽ không bao giờ bị tụt xuống Boss nữa).


Hệ thống tính điểm Rank mới vào bản cập nhật tuần sau

Với hệ thống tính Rank mới này, ở bản cập nhật tuần sau, Rank của các người chơi sẽ được tính lại theo hệ thống Rank mới. Các game thủ đã đạt Rank Lords of White Spire sẽ bị tụt xuống Big Boss 5 và bảng xếp hạng thế giới sẽ sạch bong kin kít.


Chỉ 1 tuần nữa thôi là tất cả các nhân vật này chỉ còn là Big Boss V

Hãy theo dõi GameTV để cập nhật những thông tin mới nhất về Underlords nhé.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục