[Underlords] Những hero sẽ được khoác lên những trang phục mới khi được nâng cấp vào bản update tới

Kcibur - 06:53, 31/07/2019

Mỗi tuần, Underlords sẽ có một bản update vào rạng sáng thứ 5 theo giờ Việt Nam và bản cập nhật tới đây sẽ là sự xuất hiện của tính năng thay đổi tạo hình khi nâng cấp sao của hero.

Mỗi tuần, Underlords sẽ có một bản update vào rạng sáng thứ 5 theo giờ Việt Nam và bản cập nhật tới đây sẽ là sự xuất hiện của tính năng thay đổi tạo hình khi nâng cấp sao của hero.

Một trong số những tính năng quan trọng nhất mà Underlords còn thiếu đó là việc thay đổi tạo hình của các hero khi họ được nâng sao. Nếu ở trong phiên bản gốc Dota Auto Chess, mỗi lần được nâng cấp, các quân cờ sẽ được thay đổi bằng cách mặc thêm những trang phục mới khá cool ngầu thì hiện tại ở Underlords, Valve có vẻ như chưa đoái hoài gì đến tính năng này.


Hero duy nhất thay đổi tạo hình khi nâng cấp trong Underlords là Doom

Nhưng người chơi sẽ không còn phải chờ lâu khi mới đây, trên Twitter của mình, nhà sản xuất của Underlords đã thông báo về bản update sắp tới sẽ bổ sung tính năng nâng cấp thay đổi tạo hình hero mà cộng đồng player đã chờ đợi bấy lâu nay.


Tweet của Underlords thông báo về những thay đổi sẽ có trong bản cập nhật mới nhất

Để thỏa mãn cơn thèm khát của những game thủ Underlords, Valve đã bật mí một vài hình ảnh đầu tiên của tính năng này:


10 hero chắc chắn sẽ có mặt trong bản update thời trang tới

Nhìn chung, những thay đổi về tạo hình khi nâng cấp trong Underlords không quá nổi bật, rực rỡ như trong tựa game gốc Dota Auto Chess. Đây có lẽ chính là chiêu bài làm kinh tế thứ 2 từ Valve sau Battle Pass khi người chơi có lẽ sẽ phải bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ để sắm cho các hero của mình những bộ trang phục sặc sỡ hơn, ngầu hơn. Dù sao đây cũng chỉ là dự đoán, còn trong tương lai hãy chờ Valve giải đáp câu hỏi của chúng ta nhé.

 

 

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục