Valens chia tay Cloud9 sau hai năm gắn bó

Valens chia tay Cloud9 sau hai năm gắn bó
GTV News - 18:47, 16/10/2019

Soham "valens" Chowdhury, người đã tham gia bộ phận huấn luyện của Cloud9 từ tháng 2 năm 2017 thông báo anh đã rời khỏi đội tuyển này

Valens đã từ bỏ vai trò huấn luyện chính tại Cloud9 từ tháng 7 để tham gia nhiều hơn vào bộ phận phân tích của tổ chức, và giờ đây anh thông báo sẽ chia tay với đội tuyển. Anh đã gia nhập tổ chức này từ tháng 2 năm 2017 và là huấn luyện viên chính của đội hình Cloud9 giành chức vô địch ELEAGUE Major 2018.

Valens được thuyên chuyển qua bộ phân phân tích khi James 'JamezIRL' Macaulay tiếp quản cương vị huấn luyện viên trưởng tại Cloud9 và thay đổi hoàn toàn đội hình của họ. Tuy nhiên ngoại trừ lần ra mắt tương đối thành công tại BLAST Pro Series Los Angeles, Cloud9 đang phải liên tục vật lộn với những màn trình diễn của họ trong thời gian gần đây.

Trong thông báo mà phía Cloud9 đưa ra, valens vẫn chưa xác nhận sẽ gia nhập đội tuyển nào. Nhưng anh sẵn sàng cho mọi câu hỏi liên quan đến vai trò huấn luyện hoặc phân tích của anh ấy.

"Vai trò huấn luyện thực sự chỉ được coi là một cương vị tạm thời đối với tôi nhưng nó đã biến thành một thứ gì đó to lớn hơn. Chúng tôi đã chiến thắng một Major nhưng sau đó thì đã có những biến động về đội hình, chúng tôi để thua tại các vòng sơ loại và tất cả phải bắt đầu lại từ đầu."

Valens cũng chào đón mọi tổ chức về CS:GO muốn anh trở thành thành viên của họ và anh luôn trong trạng thái sẵn sàng để trở lại với trò chơi này. Cùng chúc Valens sớm tìm được một đội tuyển mới và đạt được những thành tích xuất sắc như anh đã từng làm trong quá khứ với Cloud9.

 #GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: