Valve cập nhật tính năng News Hub cực kỳ tiện lợi dành cho Steam

Valve cập nhật tính năng News Hub cực kỳ tiện lợi dành cho Steam
GTV News - 09:18, 09/03/2020

Vừa qua, Steam đã cập nhật tính năng mới cực kỳ tiện lợi có tên là News Hub - nơi mà bạn có thể cập nhật mọi tin tức mới nhất từ các nhà phát hành game.

Vừa qua, Valve mới tung ra một tính năng mới cho Steam được gọi là News Hub, tab này là một nguồn cấp dữ liệu hoàn toàn có thể được tùy chỉnh để lấy tin tức về các sự kiện, phát trực tiếp, cập nhật nội dung và nhiều hơn thế nữa. Hiện tại, nó là một thử nghiệm của Steam Labs nhưng với tính tiện dụng của nó cũng như thực trạng là nó đang hoạt động rất tốt thì nhiều khả năng nó sẽ sớm được sử dụng rộng rãi.

Với News Hub, bạn sẽ có tất cả các tin tức mới nhất của Steam như các bản phát hành, các gói sale hay bất cứ thông tin nào bạn quan tâm. Bạn cũng có thể thiết lập News Hub chỉ hiển thị nội dung có liên quan tới thư viện trò chơi của mình nếu không quá quan tâm tới các tựa game khác. Nhìn chung, News Hub giống như bản changelog của Steam hàng ngày nhưng bạn có thể thiết lập nó nên hiển thị những thông tin nào mà bạn quan tâm.

Các sự kiện trực tiếp sẽ luôn đứng vị trí hàng đầu trên News Hub bao gồm các luồng livestream trực tiếp của nhà phát triển, tiến trình sự kiện đang diễn ra hoặc noti về nội dung mới. Nhìn chung, Steam sắp tung ra một trong những tính năng tiện lợi hàng đầu dành mà lẽ ra nó nên có từ rất lâu rồi mới phải.

Bình luận về bài viết: