Valve công bố hạn nộp kế hoạch tổ chức Regional Major Rankings

SDY - 20:02, 04/04/2020

Mới đây, Valve đã gửi tối hậu thư, yêu cầu các đơn vị tổ chức giải đấu phải trình bày được kế hoạch tổ chức Regional Major Rankings muộn nhất vào ngày 10/4.

Trong một email có được bởi HLTV, Valve đang thúc giục các đơn vị tổ chức giải đấu trong việc đề xuất kế hoạch của họ ngay trong những ngày tới đây, với lý do là “khoảng thời gian để chốt hạ lịch trình sự kiện RMR là rất sát sao.”

Valve thông báo vào thứ Năm vừa qua rằng những lời mời tham dự giải đấu của ESL One Rio Major sẽ được thay thế bằng một hệ thống xếp hạng và sẽ sử dụng kết quả của một số giải đấu được tổ chức trước khi Major chính thức bắt đầu.

Các loạt trận RMR đều có số tiền thưởng lên đến 255,000 USD và bao gồm sáu khu vực.

Valve cũng bày tỏ mong muốn nhiều giải đấu cho RMR và cũng không quên động viên các đơn vị tổ chức giải đấu chủ động liên lạc với họ nếu những đơn vị đó sẵn lòng tùy chỉnh lại sự kiện của mình.

Chi tiết các đội theo từng khu vực:

Châu Âu: 3 Legends, 5 Challengers, 2 Contenders
Bắc Mỹ: 3 Legends, 2 Challengers, 1 Contender
CIS: 2 Legends, 1 Challenger, 2 Contenders
Nam Mỹ: 1 Contender
Châu Á: 1 Contender
Châu Đại Dương: 1 Contender

Khi được liên lạc bởi HLTV, đại diện của Valve xác nhận việc công ty do Gabe Newell quản lý luôn sẵn sàng lắng nghe bất kì đề xuất nào, cũng như xác minh việc “không có yêu cầu nào bắt buộc mỗi khu vực có số lượng giải đấu thuộc RMR giống nhau xuyên suốt hai loạt trận RMR”.

Theo HTLV Vietnam

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục